Trang chủ Dịch vụ

Những năm gần đây, tín hiệu đáng mừng là ngày càng có nhiều người tìm hiểu và muốn đăng ký khám sức khỏe tự nguyện cho cả bản thân và gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề được đặt ra liên quan đến khám sức khỏe định kỳ khiến nhiều người còn lo lắng như khám những gì ? khám ở đâu?... Hiểu được điều đó Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Cơ Sở 2 đưa ra gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ như sau :

Đọc thêm...

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất giúp mỗi người biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, những bất thường của cơ thể nhưng chưa có triệu chứng và tầm soát một số ung thư thường gặp…Từ đó sẽ có các phương pháp chăm sóc phòng bệnh và điều trị thích hợp cho từng cá nhân.

Đọc thêm...

Ngày nay, nguồn nhân lực được xem là tài sản quý giá nhất và là nhân tố không thể thiếu , quyết định đến  sự thành công của một doanh nghiệp. Họ sẽ làm việc hiệu quả với năng suất cao khi có một môi trường lao động phù hợp và một sức khỏe tốt.

Đọc thêm...

Bệnh nhân sau khi khám được kê toa thuốc điều trị, dù trên toa thuốc đã có những hướng dẫn cụ thể rõ ràng nhưng không ít bệnh nhân vẫn cảm thấy bối rối và khó khăn trong việc sử dụng thuốc theo toa.

Đọc thêm...

Trước tiên, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM xin trân trọng gửi đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của Quý Cơ quan/Công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Đọc thêm...

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 xây dựng hệ thống phòng ốc đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân với giá cả hợp lý. Tất cả các phòng được thiết kế an toàn và đầy đủ tiện nghi cho người bệnh.

Đọc thêm...