Ngày nay, nguồn nhân lực được xem là tài sản quý giá nhất và là nhân tố không thể thiếu , quyết định đến  sự thành công của một doanh nghiệp. Họ sẽ làm việc hiệu quả với năng suất cao khi có một môi trường lao động phù hợp và một sức khỏe tốt. Vì vậy việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ và cung cấp những kiến thức y học cơ bản về các kỹ năng sơ cấp cứu, nguyên nhân và cách phòng tránh các bệnh nghề nghiệp, các bệnh thường gặp cho nhân viên là một trong những hoạt động thiết thực, một sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Ngay từ những năm 90 của thế kỷ trước, Bệnh viện Đại học Y Dược Cơ sở 2 đã tổ chức và triển khai công tác khám sức khỏe tại Bệnh viện cũng như tổ chức đến khám ngay tại các cơ quan xí nghiệp. Với phương châm khám để tầm soát bệnh, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng khám tốt nhất, không làm qua loa đối phó. Với đội ngũ Giáo sư Tiến sĩ, Bác sĩ cùng các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp kết hợp với các trang thiết bị chẩn đoán hiện đại, cùng 20 năm kinh nghiệm làm công tác khám sức khỏe, Chúng tôi tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Cơ quan, Công ty. Cũng như thay mặt Quý Cơ quan thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến nhân viên của mình.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách, Chúng tôi tổ chức những đội khám sức khỏe lưu động, đưa nhân lực và các trang thiết bị hiện đại đến phục vụ ngay tại Quý Cơ quan, Công ty nếu có yêu cầu

Mọi nhu cầu, xin liên hệ :
Đơn vị Khám sức khỏe
Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh - Cơ sở 2
Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh Phường 12 Quận 5
Điện thoại: (028) 39 555 548 - 39 555 549 (102)
Fax:  (028) 38 559 706

Rất mong được phục vụ quý khách