Trang chủ Giới thiệu

1/ Giới thiệu chung

Ban Quản lý chất lượng là đơn vị đầu mối triển khai và tham mưu cho Lãnh đạo Bệnh viện Cơ sở 2, hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện về công tác quản lý chất lượng bệnh viện

Đọc thêm...

Phòng khám Lồng ngực – Mạch máu – Bướu cổ

Bao gồm các thầy thuốc có trình độ cao của Bộ môn Phẫu thuật lồng ngực và Tim mạch Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh tham gia khám bệnh và điều trị:

Đọc thêm...

Phòng khám Tiết Niệu và Nam khoa của Bệnh viện Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh - Cơ sở 2, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị hiệu quả những bệnh lý về Tiết Niệu và Nam khoa. Các bác sĩ, giảng viên nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tôn trọng sự riêng tư, bạn sẽ cảm thấy an tâm khi đến khám và điều trị các bệnh lý Tiết Niệu và Nam khoa tại đây.

Đọc thêm...

Nguy cơ phản ứng có hại gây dị tật vĩnh viễn của FLUOROQUINOLON

Cơ quan quản lý sức khỏe Canada (Health Canada) vừa có thông báo về việc cân nhắc lợi ích và nguy cơ các phản ứng nghiêm trọng gây dị tật vĩnh viễn trước khi kê đơn fluoroquinolon. Nội dung cụ thể như sau:

Đọc thêm...

1. Đội ngũ Giáo sư Bác sĩ về tai mũi họng của Đại học Y Dược nhiều kinh nghiệm, tận tâm trực tiếp khám và điều trị
2. Tất cả bệnh nhân đều được khám bằng nội soi, một phương pháp hiện đại, trực quan rõ ràng giúp chẩn đoán bệnh chính xác, không bỏ sót bệnh tích.

Đọc thêm...

Cơ thể con người lúc còn là bào thai được hình thành bởi sự kết hợp của ba lá phôi: lá trong ( nội bì), là giữa (trung bì) và là ngoài (ngoại bì). Lá ngoài sau này trở thành biểu bì có lông, có tuyến, có răng, có xuất tiết.

Đọc thêm...