Trang chủ Giới thiệu Các dịch vụ

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất giúp mỗi người biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, những bất thường của cơ thể nhưng chưa có triệu chứng và tầm soát một số ung thư thường gặp…Từ đó sẽ có các phương pháp chăm sóc phòng bệnh và điều trị thích hợp cho từng cá nhân.

Đọc thêm...

Ngày nay, nguồn nhân lực được xem là tài sản quý giá nhất và là nhân tố không thể thiếu , quyết định đến  sự thành công của một doanh nghiệp. Họ sẽ làm việc hiệu quả với năng suất cao khi có một môi trường lao động phù hợp và một sức khỏe tốt.

Đọc thêm...

Bệnh nhân sau khi khám được kê toa thuốc điều trị, dù trên toa thuốc đã có những hướng dẫn cụ thể rõ ràng nhưng không ít bệnh nhân vẫn cảm thấy bối rối và khó khăn trong việc sử dụng thuốc theo toa.

Đọc thêm...

Trước tiên, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM xin trân trọng gửi đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của Quý Cơ quan/Công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Đọc thêm...

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 xây dựng hệ thống phòng ốc đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân với giá cả hợp lý. Tất cả các phòng được thiết kế an toàn và đầy đủ tiện nghi cho người bệnh.

Đọc thêm...

Bệnh nhân có BHYT khi đến khám bệnh vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Điền thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký khám bệnh (khám lần đầu). Nếu tái khám, yêu cầu đem theo sổ khám bệnh
  2. Đóng tiền khám và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại các quầy tiếp nhận.

Đọc thêm...