Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thành lập năm 2005. Từ đó đến nay Khoa không ngừng phát triển về mặt chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Là cơ sở trực thuộc bệnh viện của trường Đại học, Khoa có lợi thế lớn khi liên kết chặt chẽ với Bộ môn Vật lý trị liệu – ĐH Y Dược TP.HCM, đơn vị đào tạo Vật lý trị liệu đầu tiên và lâu đời nhất của cả nước. Do vậy, đội ngũ nhân sự của Khoa là những giảng viên tận tâm với nghề nghiệp, có chuyên môn cao và thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức ở trong và ngoài nước.

Đọc thêm...

Khoa Ngoại Tổng hợp với đội ngũ gồm các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và giảng viên của Đại học Y Dược cùng với các trang thiết bị hiện đại

Đọc thêm...

Khoa Gây mê - Hồi sức Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh – Cơ sở 2

Đọc thêm...

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người và toàn xã hội, con người là nguồn tài nguyên quí báu nhất của xã hội. Chăm sóc sức khỏe sinh sản chính là đầu tư cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân và mỗi gia đinh góp phần phát triển và quyết định sự phồn thịnh của đất nước.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế -xã hội của cả nước, mức sống của người dân của cả nước nói chung và  thành phố Hồ Chí Minh nói riêng càng ngày càng được nâng cao, sinh con thực hiện chính sách 1-2 con để nuôi dạy con tốt, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh của người dân nhất là phụ nữ đã trở thành một nhu cầu cần thiết và chính đáng.

Đọc thêm...

Chức năng, nhiệm vụ

Cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, cho các bệnh nhân Tai mũi họng

Đọc thêm...