Trang chủ Hoạt động

Bệnh Glaucoma là một bệnh phức tạp, trong đó tổn hại thần kinh thị giác dẫn đến mất thị lực tiến triển, không phục hồi. Bệnh Glaucoma là nguyên nhân gây mù đứng hàng thứ hai trong các bệnh lý nhãn khoa. Căn bệnh này thường ảnh hưởng lên cả hai mắt, mặc dù một bên có thể biểu hiện các triệu chứng nặng hơn.

Đọc thêm...

Đọc thêm...

Đau đầu là một triệu chứng thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau, do vậy việc xác định nguyên nhân của đau đầu cũng khó khăn. Cường độ, tính chất, vị trí đau đầu và đặc biệt là khoảng thời gian của cơn đau đầu và các triệu chứng thần kinh kèm theo có thể giúp cho chẩn đoán nguyên nhân…

Đọc thêm...

Không ít những thói quen hằng ngày của chúng ta đang vô tình gây gại khiến Gan "chết mòn". Biết sớm những điều này để bảo vệ Gan hiệu quả.

Đọc thêm...

Các biến chứng có thể xảy ra ở các mô, cơ quan trong cơ thể do tổn thương các mạch máu. Các biến chứng mạch máu nhỏ (vi mạch), xảy ra ở các mạch máu nuôi dưỡng mắt, thận và thần kinh.

Đọc thêm...

Thận đảm nhiệm nhiều chức năng trong cơ thể. Theo thống kê cứ 10 người sẽ có 1 người bị bệnh thận ở các giai đoạn khác nhau, Bệnh thận mạn có thể gây tử vong

Đọc thêm...