Sáng ngày 27/4/2019, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 đã trang trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm mới Trưởng Cơ sở 2. Tham dự Lễ bổ nhiệm có TS.BS Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM; BS.CK2 Trần Thanh Hưng - Trưởng Phòng TCCB Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cùng toàn thể Lãnh đạo các Khoa, Ban, Đơn vị của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2.

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, BS.CK2 Trần Thanh Hưng đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm mới Trưởng Cơ sở 2 cho TS.BS Hà Mạnh Tuấn. TS.BS Phạm Văn Tấn đã chúc mừng Cơ sở 2 có Tân Trưởng Cơ sở, TS Tấn cũng chia sẻ chân thành về chặng đường đã qua của Cơ sở 2, với sự quản lý tận tâm của Quý Thầy Cô tiền nhiệm, với nền tảng vững chắc, sự  gắn kết, đồng lòng của toàn thể CBVC đã tạo nên sự bền vững của Cơ sở 2 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Bày tỏ cảm xúc trước quyết định bổ nhiệm, TS.BS Hà Mạnh Tuấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy Ban Giám Hiệu ĐHYD, Ban Giám đốc bệnh viện đã tin tưởng khi bổ nhiệm ông vào cương vị mới, TS Tuấn hứa sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào tương lai phát triển của Bệnh viện, xứng đáng với lòng tin của Ban giám hiệu , Ban Giám đốc bệnh viện cũng như Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBVC Cơ sở 2.

Cũng trong buổi Lễ này, GS.TS.BS Trần Thiện Trung – Nguyên Trưởng Cơ sở đã phát biểu cảm nghĩ sau thời gian gắn bó và làm việc tại Cơ sở. GS.Trung cũng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và bày tỏ sự tin tưởng của Ban Giám hiệu ĐHYD, Ban Giám đốc, Cấp lãnh đạo Bệnh viện dành cho TS.BS Hà Mạnh Tuấn - Tân Trưởng Cơ sở 2. Lãnh đạo Bệnh viện cũng đánh giá cao bề dày kinh nghiệm của TS Hà Mạnh Tuấn trong công tác quản lý đồng thời hy vọng ở cương vị mới Tân Trưởng Cơ sở sẽ phát huy được thế mạnh của mình cùng với toàn thể Cán bộ viên chức của Bệnh viện vượt qua mọi thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Buổi Lễ khép lại trong không khí ấm cúng, chân tình. Tập thể lãnh đạo, CBVC cùng chung một nhiệt huyết, phát huy hết sức mình, vì một Cơ sở 2 phát triển nói riêng, góp phần vì Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vững mạnh, mang đến những giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân,