- Nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần đoàn kết của CBVC. Đồng thời tăng cường sự giao lưu, gặp gỡ giữa các cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên y tế Khoa ĐD– KTYH và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM- Cơ sở 2; được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, ngày 13/1/2020 Công đoàn bộ phận Khoa ĐD-KTYH & Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 tổ chức Hội chợ mừng xuân. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng Xuân Canh Tý 2020.

- Gian hàng Tết năm nay với 18 gian hàng ẩm thực, quà lưu niệm, thư pháp và tranh dân gian tham gia. Chương trình được tổ chức dưới dạng hội chợ ẩm thực, mỗi tổ Công đoàn thiết kế một gian hàng ẩm thực tự chọn, các món ăn rất đa dạng, phong phú, là những món ăn đơn giản như hột vịt lộn, trái cây dầm, rau câu, nước mía… đến các món ăn mang đậm nét truyền thống như bánh trứng – giò thủ – dưa hành, bánh bèo, bánh bột lọc … thể hiện sự đầu tư và tài năng ẩm thực của các CBVC. Có nhiều món ăn được chế biến ngay tại các gian hàng dưới sự giám sát của đông đảo nhân viên Bệnh viện.
- Chương trình đã thu hút đông đảo CBVC tham gia, hòa mình vào không khí đó là những ánh mắt vui tươi, những nụ cười giòn tan. Đây cũng là một thành công đáng ghi nhận trong công tác tổ chức của Ban Chấp hành Công đoàn.

- Thành phần Ban giám khảo gồm: PGS.TS Nguyễn Văn Chinh - Bí thư Đảng bộ- Trưởng khoa ĐD KTYH; TS.BS Hà Mạnh Tuấn – Trưởng Cơ sở 2; PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn - Phó Trưởng Cơ sở 2 ; cùng Quý Thầy/Cô của Khoa và bệnh viện . Sau khi đưa ra các tiêu chí phù hợp, BTC cũng chọn được các gian hàng có số điểm cao đạt giải như sau:
Giải thưởng Ẩm thực:
▪ Giải I: Ban Tài chính Kế toán
▪ Giải II: Khối Văn phòng Bệnh viện; Bộ môn Vật lý Trị liệu & Bộ môn Gây mê Hồi sức
▪ Giải III: Bộ môn Xét nghiệm; Bộ môn Chẩn đoán Hình ảnh & Khoa Khám bệnh.

Giải thưởng trang trí gian hàng:
▪ Giải I: Bộ môn Điều dưỡng
▪ Giải II: Khoa Phụ sản; Khoa Tai mũi họng – Gây mê Hồi sức – Ngoại Tổng hợp
▪ Giải III: Bộ môn Hộ sinh; Khoa Xét nghiệm & Khoa Dược.
- Hội chợ mừng Xuân Canh Tý năm 2020 khép lại với không khí tết Nguyên Đán rộn ràng mang đậm đà hương vị quê hương và màu sắc xuân tươi thắm, cùng với niềm tin và hy vọng về một năm mới thành công rực rỡ.