- Hòa cùng không khí vui tươi và phấn khởi chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Bệnh Viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 đã phát động Hội thi trang trí Mừng Xuân Canh Tý tại các Khoa/Phòng/Ban/Đơn vị. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng Xuân năm nay.

-Với tinh thần thi đua lành mạnh, gắn kết chia sẻ giữa các CBVC. Hoạt động đã thu hút đầy đủ tất cả các Khoa/Phòng/Ban/Đơn vị tham gia.
- Đến với từng góc nhỏ của các Khoa/Phòng/Ban/Đơn vị, khắp nơi đều thấy màu vàng của hoa mai, màu hồng của hoa đào, màu xanh của bánh chưng, bánh tét và câu đối đỏ góp phần tô điểm khuôn viên Bệnh viện thêm phần ấm cúng và sinh động.… từ nhân viên y tế đến người bệnh dường như ai cũng cảm nhận được một không khí tết ấm cúng, vui tươi tràn về. Phần nào giúp người bệnh xua tan những mệt mỏi lo lắng vì bệnh tật.
- Ban giám khảo hội thi gồm: TS.BS Hà Mạnh Tuấn – Trưởng Cơ sở 2; PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn – Phó trưởng Cơ sở 2; TS.BS Vũ Trí Thanh – Phó trưởng Cơ sở 2; ThS.BS Quách Hữu Lộc - Trưởng Ban HCTC; Ban chấp hành Công đoàn: ThS Nguyễn Thị Hải Liên và CN. Nguyễn Thị Thanh Xuân. Sau khi tham quan và chấm điểm theo các tiêu chí như: bố cục; màu sắc; sáng tạo; thuyết trình ... BGK đã công bố các giải như sau:

▪ Giải nhất: Khối hành chính văn phòng & Khoa Tai mũi họng
▪ Giải nhì: Khoa Phụ sản
▪ Giải ba: Khoa Dược
▪ Giải khuyến khích: Khoa Khám bệnh; Khoa Chẩn đoán Hình ảnh; Khoa Xét nghiệm; Ban Tài chính Kế toán; Khoa Vật lý Trị liệu; Khoa Gây mê Hồi sức; Khoa Ngoại Tổng hợp; Đơn vị Khám sức khỏe; Điều trị Vết thương.
- Hội thi khép lại trong bầu không khí vui tươi và nhiệt huyết của toàn thể CBVC, tạo ra động lực hứng khởi. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 hứa hẹn năm mới phát triển và thành công hơn nữa, xứng đáng để khách hàng, người bệnh trao gửi niềm tin.

Một số hình ảnh hội thi: