Trang chủ Tin tức Hội nghị - Hội thảo
Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc người cao tuổi, đáp ứng nhu cầu tiếp cận các  thông tin và phương pháp chăm sóc người cao tuổi của giảng viên , bác sĩ, điều dưỡng thuộc các trường đào tạo điều dưỡng khu vực phía Nam.

Đọc thêm...

Kính thưa Quý đồng nghiệp,
Như chúng ta đã biết, phẫu thuật tái tạo vú là phương pháp điều trị và tái tạo lại phần mô vú khiếm khuyết cho bệnh nhân sau phẫu thuật điều trị ung thư vú, phục hồi lại hình dáng, kích thước và cả núm vú, quầng vú. Tái tạo vú ngày nay đã trở thành thường quy và được coi như là một phần điều trị ung thư. Tái tạo vú sẽ giúp phục hồi dáng vẻ bên ngoài cơ thể, phục hồi biểu tượng nữ tính, tạo tâm lý tốt, xóa bỏ mặc cảm bệnh tật và khiếm khuyết của cơ thể, mang lại sự thoải mái, tiện lợi trong cuộc sống và sinh hoạt.

Đọc thêm...

Sáng ngày 01/3/2012, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tổ chức hội thảo chuyên đề ‘Ứng Dụng Siêu Âm Đàn Hồi Trong Các Bệnh Lý Gan, Vú, Tuyến Giáp’.

Đọc thêm...

Trung tâm Huấn luyện Phẫu thuật Nội soi Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đến tham dự Hội thảo chuyên đề:

Đọc thêm...