Nhi khoa - Tiêm ngừa

Giải đáp thắc mắc

Câu hỏi

Bệnh viện tư vấn là đến tiêm ngừa hpv sẽ khám sàng lọc trước, vậy không cần khám mà tiêm ngừa luôn có được không ạ?

Thứ Sáu, 02 tháng 04 năm 2021Người gửi: Nguyễn Thị Kim Ngọc

Trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và ủng hộ BV ĐHYD - Cơ sở 2. Theo quy định của Bộ Y tế ban hành, trước khi tiêm chủng ( áp dụng cho tất cả các mũi tiêm): Người bệnh, khách hàng đều phải được khám sáng lọc để loại trừ các chống chỉ định nhằm đảm bảo an toàn trong tiêm chủng. Bệnh viện chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện theo quy định, mong bạn thông cảm !

Trân trọng!

Xin chào ạ. Các bác sĩ cho e hỏi. Giá tiêm ngừa gardasil ở bệnh viện hiện tại là bao nhiêu ạ. Lịch tiêm ngừa. Và quy trình tiêm ngừa ntn ạ.

Thứ Tư, 24 tháng 03 năm 2021Người gửi: Đoàn Thị Hồng Ngọc

Trả lời:

Chào Bạn,

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và ủng hộ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2

Sau đây là Lịch tiêm ngừa Gardasil:

Mũi 1: Ở thời điểm bắt đầu tiêm

Mũi 2: Cách mũi 1 là hai tháng

Mũi 3: Cách mũi 2 là sáu tháng

- Về quy trình tiêm ngừa, sau khi đăng ký ở quầy nhận bệnh, bạn sẽ được hướng dẫn vào phòng khám, các bác sĩ sẽ tư vấn về mũi tiêm và cách theo dõi các phản ứng sau tiêm, đồng thời khám sàng lọc cho bạn trước khi tiêm ngừa. Sau tiêm Bạn sẽ ở lại theo dõi tại bệnh viện 30 phút trước khi về

- Giá 1 mũi tiêm Gardasil là 1.350.000 đ và hiện tại bv đang hết vaccin này. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn khi vaccin có lại Bạn nhé!

Trân trọng.

Con e mới sinh ngày 17/12/2020 tại BV Q.Tân Phú. Đã chích 1 mũi viêm gan B và 1 mũi uốn ván trong ngày. E nghe nói phải chích viêm gan B mũi 2 sau 1 tháng. Nhưng BV lại hẹn 2 tháng mới chích tiếp. Nay e muốn chích tại BV ĐHYD, cho e hỏi lịch chích tiếp theo cho con thế nào ạ?

Thứ Hai, 18 tháng 01 năm 2021Người gửi: Hứa Tấn Đạt

Trả lời:

Chào Bạn,

Theo lịch tiêm chủng của Bộ Y Tế hiện hành, sau mũi tiêm ngừa lao và viêm gan siêu vi B sơ sinh đến 2 tháng tuổi bé mới tiêm ngừa tiếp các mũi 6 trong 1, phế cầu và uống ngừa Rotavirus. Vậy khi Bé được 2 tháng tuổi, mời Bạn cho bé đến bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 ( 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5) để tiêm ngừa và được các Bác sĩ tư vấn tiếp theo Bạn nhé. Cảm ơn Bạn đã tin tưởng và ủng hộ bệnh viện,

Trân trọng

Gửi câu hỏi
Timeout ! Get new captcha