Thông báo triển khai: khám bệnh qua ứng dụng zalo

Tin tổng hợp

Thông báo triển khai: khám bệnh qua ứng dụng zalo

Thứ Hai, 16 tháng 08 năm 2021

Để đảm bảo xuyên suốt việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh, khách hàng trong giai đoạn việc đi lại bị nhiều hạn chế do quy định của giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kể từ ngày 17/8/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (BV ĐHYD Cơ sở 2) triển khai việc tư vấn khám bệnh từ xa qua ứng dụng zalo. Đối tượng hướng đến là tất cả người bệnh đang điều trị ngoại trú có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của BV ĐHYD - Cơ sở 2.

*** Thời gian Bác sĩ khám và tư vấn online như sau:

 Từ Thứ Hai - Thứ Sáu:

- Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30

- Buổi chiều từ 13h30 đến 16h30

Thứ Bảy: Buổi sáng từ 7h00 đến 11h30

 (Chiều Thứ bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ nghỉ)

*** Lưu ý: Quý Khách hàng đăng ký khám bệnh online trước 01 ngày. Việc khám online hiện chưa áp dụng cho đăng ký khám phụ sản và đăng ký khám Nhi 

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.