CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP CHỈNH HÌNH

CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP CHỈNH HÌNH

CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP CHỈNH HÌNH

Cơ Xương khớp là hệ thống gồm cơ bắp các xương và dây chằng giúp cơ thể vận động và duy trì tư thế, dáng vóc cân đối, cân bằng. Khi có các triệu chứng bệnh liên quan đến Cơ xương khớp, điều quan trọng là người bệnh phải được thăm khám bởi bác sĩ đúng chuyên khoa để có các chỉ định và phương pháp điều trị có thể làm giảm đau và giúp phục hồi sức khỏe, phục hồi khả năng vận động linh hoạt.

Khám và điều trị:

  • Chấn thương gồm bong gân, trật khớp, gãy xương, vết thương phần mềm.
  • Điều trị bó bột và phẫu thuật gãy xương.
  • Bệnh lý Cơ xương khớp (thoái hóa khớp gối, thoái hóa khớp háng, Gout, loãng xương, viêm khớp dạng thấp..)
  • U bướu xương và phần mềm tứ chi
  • Bệnh lý thần kinh ngoại biên (liệt đám rối cánh tay, hội chứng ống cổ tay..)
  • Chấn thương thể thao (bong gân, đứt dây chằng khớp gối, mất vững khớp vai, tổn thương chóp xoay vai...)
  • Bệnh lý cột sống: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, trượt đốt sống...
  • Phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp vai, khớp cổ tay, khớp cổ chân, khớp khuỷu
  • Phẫu thuật thay khớp gối, thay khớp háng điều trị thoái hóa khớp, gãy cổ xương đùi, hoại tử chỏm xương đùi…

Cùng với hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh thế hệ mới như Xquang, Siêu âm 3D, CT scan (128 lát cắt), kết hợp các khoa Xét nghiệm, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, điều trị vết thương,… giúp chẩn đoán chính xác và điều trị an toàn hiệu quả.

 

Video introdution

[hQJ_oLsiqSs]
Grateful of customers

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe. ( Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.