Mừng ngày 8/3, Chọn gì? thay lời chúc tốt đẹp!

Tin tổng hợp

Mừng ngày 8/3, Chọn gì? thay lời chúc tốt đẹp!

Monday, Mar 08, 2021

Mỗi CBVC tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM -  Cơ sở 2 đều hiểu mong muốn của nguời bệnh khi chọn lựa điều trị tại bệnh viện là vì tin tuởng về chuyên môn Bác sĩ, thể chất mau hồi phục, đuợc sử dụng các dịch vụ y tế tương xứng, tinh thần đuợc vững vàng, cảm giác thoải mái khi ở viện.

Theo quy định, nay nguời bệnh nội trú chỉ 01 thân nhân nuôi bệnh vì phải tuân thủ đảm bảo an toàn tại viện trong mùa dịch Covid -19. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban CTXH kết hợp cùng các Đơn vị đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và trao quà đến Quý người bệnh Nữ đang đuợc chăm sóc và điều trị nội trú tại bệnh viện nhằm tạo niềm vui, cũng như khích lệ tinh thần vào dịp đặc biệt.

Sáng ngày 8/3, tại các Đơn vị Lâm sàng của Bệnh viện: Khoa Tai Mũi họng; Khoa Phụ sản; Khoa Ngoại Tổng hợp, Đơn vị chấn thương chỉnh hình, không khí rộn ràng hơn hẵn, bởi từng cánh hoa hồng xinh xắn do chính tay các nhân viên y tế tỉ mỉ thực hiện, phần quà thiết thực sẵn sàng để dành tặng những “người bà, người mẹ, người chị” ... hiện đang điều trị cũng như chuẩn bị xuất viện về nhà. Từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên, Quý người bệnh Nữ đều vui thích vì vừa có quà lại vừa được các Bác sĩ, nhân viên y tế động viên khích lệ, sẻ chia chân tình.

Tâm lý hơn, tại Khoa phụ sản, ngoài phần quà chung, các phiếu khám tư vấn, chăm sóc da miễn phí đựợc gửi đến các sản phụ sinh con trong dịp này. Sản phụ sau sinh có thể đến bệnh viện để gặp gỡ Bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ tư vấn bất cứ thời gian nào trong năm khi gặp vấn đề không mong muốn về da sau thời gian thai kỳ vất vả (rạn da, sạm da, da bị thay đổi màu sắc ... ).

Nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp đã được lưu lại. Chắc rằng hoạt động nho nhỏ mang nhiều ý nghĩa này thay lời chúc sức khoẻ, tốt đẹp nhất của bệnh viện đến Quý người bệnh nữ nói riêng, lời chúc thành công và hạnh phúc đến tất cả một nữa còn lại của thế giới.

70%

Video introdution

[hQJ_oLsiqSs]
Grateful of customers

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe. ( Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.