TIÊ

TIÊ

Việc khám và điều trị tại bệnh viện do các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành của Đại Học Y Dược với trang thiết bị hiện đại, nhân viên niềm nở, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện không ngừng cải tiến các quy trình, ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động giúp người bệnh được khám nhanh, khám sớm, giảm thiểu thời gian chờ đợi, xứng đáng là một trung tâm Điều trị chẩn đoán kỹ thuật cao với đầy đủ các chuyên khoa: Tổng quát, Tai Mũi Họng, Tiêu hóa, Tim mạch, Viêm gan, Thần kinh, Nội tiết, Phổi – Hô hấp, Xương khớp – Chỉnh hình, thai kỳ, Phụ khoa, Vật lý trị liệu, Da liễu – Chăm sóc da,…

  • Người bệnh được chăm sóc chu đáo và hoàn toàn yên tâm với sự phục vụ tận tình của đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa – đa khoa, điều dưỡng giỏi chuyên môn – nghiệp vụ, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và việc ứng dụng nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị.
  •  BHYT  được hưởng các chính sách theo quy định của từng loại thẻ
  • Các phòng khám hoạt động từ 6h30 đến 16h30 hàng ngày (Trừ Lễ Tết và các ngày nghỉ bù theo quy định của Nhà nước)
  • Riêng phòng sanh hoạt động 24/24

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Thứ Hai đến thứ Sáu:

- Sáng: 06h30 - 16h30

Thứ Bảy: 06h00 - 11h30

Chiều thứ Bảy & Chủ Nhật: nghỉ

Phòng Khám Quốc Tế vui lòng liên hệ: Hotline: 0974.198.073

Thời gian làm việc: từ 06h30 - 11h30 (thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần)

Khoa Phụ Sản - Nhi vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028.3857.0757

 

Video introdution

[hQJ_oLsiqSs]
Grateful of customers

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe. ( Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.