Chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Tin tổng hợp

Chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Thứ Bảy, 11 tháng 05 năm 2024

Từ một cơ sở khám chữa bệnh ban đầu được thành lập, qua một chặng đường phấn đấu nỗ lực hết mình, nay Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 là 1 Cơ sở y tế thực thụ với 10 Khoa lâm sàng/cận lâm sàng; 10 Ban chức năng; 03 Đơn vị; 01 Trung tâm,…Đặc biệt hệ thống hơn 30 phòng khám cùng đội ngũ các Giáo sư; Phó Giáo sư; Bác sĩ,.. đầu ngành khám và điều trị đa chuyên khoa, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng chuyên môn song hành là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh toàn diện. Có được những thành tựu đó, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của lực lượng Điều dưỡng, Kỹ Thuật viên, Hộ sinh,...

Chiều ngày 10/5/2024 tại Hội trường Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 đã diễn ra buổi Lễ trang trọng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều Dưỡng với sự tham dự của Quý Thầy/Cô; Ban Lãnh đao cùng toàn thể Viên chức; Điều dưỡng, Kỹ thuật viên; Hộ sinh,… Buổi Lễ ghi nhận, tôn vinh sự tận tụy trong công tác của những người Điều dưỡng/Kỹ thuật viên/Hộ sinh,.. những người đồng hành cùng các Bác sĩ chăm sóc cho người bệnh, tận lực cống hiến hết mình cho nghề. Xuyên suốt chương trình là những lời chia sẻ, chân tình của Ban Lãnh đạo và Quý Thầy Cô đi trước, những khoảnh khắc ấm áp, những tiết mục gắn kết của tập thể. Hành trình của những Anh/Chị/Em Điều dưỡng/Kỹ thuật viên/Hộ sinh của BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM - CƠ SỞ 2 hôm nay là Hành trình TIẾP NỐI KHÁT VỌNG, với tấm lòng nhiệt huyết, sự say nghề, trọn “Tâm” mang đến những trải nghiệm hài lòng cũng như sự tín nhiệm, tin yêu của người bệnh/khách hàng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thông tin liên hệ:

 

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.