Hoạt động - Tin tức

Hoạt động - Tin tức

Thông tin tuyển dụng
Tin tổng hợp Thông tin tuyển dụng

Thứ Tư, 16 tháng 11 năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự theo các chức danh : bác sĩ chuyên khoa Gây mê hồi sức; Bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

Xem thêm
Thư mời cung cấp báo giá số: 215/TMBG- BVTTB
Tin tổng hợp Thư mời cung cấp báo giá số: 215/TMBG- BVTTB

Thứ Năm, 03 tháng 11 năm 2022

Ban Vật tư Thiết bị - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đang có nhu cầu mua hàng hóa với nội dung chi tiết theo thư mời cung cấp báo giá số : 215/TMBG- BVTTB

Xem thêm
Thông báo kế hoạch tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo đợt 1 – năm 2022”
Tin tổng hợp Thông báo kế hoạch tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo đợt 1 – năm 2022”

Thứ Năm, 20 tháng 10 năm 2022

Thời gian: 07h00 - 11h00, thứ Ba, ngày 25/10/2022; Địa điểm: Phòng Giải phẫu sinh lý, khu D, Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học (bên cạnh đơn vị Khám Sức Khỏe)

Xem thêm
Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân có khối u tuyến giáp khổng lồ
Tin tổng hợp Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân có khối u tuyến giáp khổng lồ

Thứ Năm, 29 tháng 09 năm 2022

Sau 20 năm, một bệnh nhân bị khối u tuyến giáp lớn đã được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược - Cơ sở 2 phẫu thuật, cắt bỏ thành công

Xem thêm
Hội chứng QT kéo dài - Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ
Khám sức khỏe cơ quan Hội chứng QT kéo dài - Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ

Thứ Bảy, 24 tháng 09 năm 2022

Hội chứng QT kéo dài là một trong những bệnh lý về tim khi hệ thống điện tim trở nên bất thường. Trong trường hợp này, cơ tim cần nhiều thời gian hơn bình thường để nạp điện giữa các nhịp đập làm xáo trộn điện ở tim và thường có thể nhìn thấy trên điện tâm đồ (ECG) qua khoảng thời gian kéo dài giữa sóng Q và T

Xem thêm
HỘI CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG & VAI TRÒ CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
Khám sức khỏe cơ quan HỘI CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG & VAI TRÒ CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Thứ Hai, 12 tháng 09 năm 2022

"Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải là chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế"

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.