Hoạt động - Tin tức

Hoạt động - Tin tức

MHRA: PFIZER THU HỒI THUỐC CHỨA QUINAPRIL DO CHỨA TẠP CHẤT NITROSAMIN
Điểm tin Dược MHRA: PFIZER THU HỒI THUỐC CHỨA QUINAPRIL DO CHỨA TẠP CHẤT NITROSAMIN

Thứ Tư, 18 tháng 05 năm 2022

MHRA thông báo Pfizer Limited đang thu hồi tất cả các lô thuốc Accupro (quinapril hydrochlorid) hàm lượng 5 mg, 10 mg, 20 mg và 40 mg do chứa tạp chất nitrosamin cao hơn ngưỡng cho phép

Xem thêm
Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe
Khám sức khỏe cơ quan Lồng ghép việc Khám sức khỏe định kỳ và tầm soát sức khỏe

Thứ Ba, 10 tháng 05 năm 2022

Trước tình hình trên, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe hậu Covid đang dần trở thành vấn đề nổi trội, được đại đa số mọi người và các doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy việc lồng ghép giữa khám sức khoẻ định kỳ và kiểm tra sức khoẻ hậu covid là việc hết sức thiết thực giúp khách hàng/người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xem thêm
THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC, THU HỒI THUỐC LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC THUỐC CHỨA HOẠT CHẤT ROSUVASTATIN 40 MG
Điểm tin Dược THU HỒI GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH THUỐC, THU HỒI THUỐC LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG CÁC THUỐC CHỨA HOẠT CHẤT ROSUVASTATIN 40 MG

Thứ Năm, 21 tháng 04 năm 2022

Căn cứ theo Quyết định số 186/QĐ-QLD ngày 19/04/2022 của cục Quản lý Dược Về việc thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc, thu hồi thuốc lưu hành trên thị trường.

Xem thêm
MHRA: PREGABALIN VÀ KẾT LUẬN TỪ NGHIÊN CỨU AN TOÀN VỀ NGUY CƠ TRONG THAI KỲ
Điểm tin Dược MHRA: PREGABALIN VÀ KẾT LUẬN TỪ NGHIÊN CỨU AN TOÀN VỀ NGUY CƠ TRONG THAI KỲ

Thứ Hai, 16 tháng 05 năm 2022

Một nghiên cứu mới chỉ ra pregabalin có thể làm tăng nhẹ nguy cơ dị dạng thai nhi nghiêm trọng nếu được sử dụng trong thai kỳ. Bệnh nhân nên tiếp tục sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả trong thời gian sử dụng thuốc và tránh sử dụng thuốc trong thai kỳ nếu không thực sự cần thiết.

Xem thêm
LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.
Tin tổng hợp LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Thứ Sáu, 13 tháng 05 năm 2022

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “ Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Xem thêm
UMCERS Khỏe Đẹp !
Tin tổng hợp UMCERS Khỏe Đẹp !

Thứ Hai, 09 tháng 05 năm 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để tập thể Viên chức Cơ sở 2 được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của tập thể; góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng hình ảnh người Đoàn viên "Tiên phong – Năng động – Sáng tạo".

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.