Tuyển dụng

Tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng nhân sự lĩnh vực Dược
Thông báo tuyển dụng nhân sự lĩnh vực Dược

Thứ Tư, 12 tháng 06 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa. Bệnh viện đang mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Thành phố và các tỉnh lân cận.

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng: Chuyên viên Công Nghệ Thông Tin
Thông tin tuyển dụng: Chuyên viên Công Nghệ Thông Tin

Thứ Tư, 13 tháng 03 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa. Bệnh viện đang mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Thành phố và các tỉnh lân cận. Hiện nay, Bệnh viện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự đối với các chức danh công việc như sau:

Xem thêm
Tuyển dụng nhân sự: Vị trí BẢO VỆ
Tuyển dụng nhân sự: Vị trí BẢO VỆ

Thứ Tư, 01 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Cơ sở 2 Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển nhân sự

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng: THƯ KÝ Y KHOA
Thông tin tuyển dụng: THƯ KÝ Y KHOA

Thứ Ba, 26 tháng 09 năm 2023

Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự với vị trí THƯ KÝ Y KHOA

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng

Thứ Năm, 31 tháng 08 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự như sau:

Xem thêm
Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng

Thứ Sáu, 07 tháng 07 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện công lập hạng I. Bệnh viện đang mở rộng về quy mô và phạm vi hoạt động để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 đang có nhu cầu tuyển nhân sự theo chức danh công việc như sau:

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.