Thông tin Bảo hiểm-Bảo lãnh viện phí

Thông tin Bảo hiểm-Bảo lãnh viện phí

Hướng dẫn giấy chuyển tuyến người bệnh bảo hiểm y tế năm 2024
Hướng dẫn giấy chuyển tuyến người bệnh bảo hiểm y tế năm 2024

Thứ Tư, 13 tháng 03 năm 2024

Từ ngày 01/01/2024 người bệnh BHYT khám bệnh ngoại trú phải có giấy chuyển tuyến đúng tuyến ký năm 2024 (trừ Giấy chuyển tuyến các trường hợp bệnh mãn tính ký từ ngày 26/12/2023 được sử dụng đến hết năm dương lịch 2024).

Xem thêm
Bảo hiểm thương mại - Bảo lãnh viện phí
Bảo hiểm thương mại - Bảo lãnh viện phí

Thứ Ba, 04 tháng 01 năm 2022

Nhiều tiện ích, thuận lợi khi Người bệnh có bảo hiểm thương mại dùng thanh toán bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2

Xem thêm
Hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
Hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Thứ Bảy, 25 tháng 12 năm 2021

Hướng dẫn thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trong giai đoạn cuối năm 2021 và đầu năm 2022

Xem thêm
Từ 1/4, mẫu thẻ BHYT mới có hiệu lực, thẻ cũ sẽ khám chữa bệnh như thế nào?
Từ 1/4, mẫu thẻ BHYT mới có hiệu lực, thẻ cũ sẽ khám chữa bệnh như thế nào?

Thứ Ba, 16 tháng 03 năm 2021

Từ ngày 01/4/2021, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc. Trong thời gian chờ đổi thẻ BHYT theo mẫu mới, thẻ BHYT đã cấp cho người tham gia BHYT còn thời hạn sử dụng tiếp tục được sử dụng khám chữa bệnh.

Xem thêm
Về việc hướng dẫn giấy chuyển tuyến người bệnh bảo hiểm y tế năm 2023
Về việc hướng dẫn giấy chuyển tuyến người bệnh bảo hiểm y tế năm 2023

Thứ Năm, 05 tháng 01 năm 2023

Từ ngày 01/01/2023 người bệnh BHYT khám bệnh ngoại trú phải có giấy chuyển tuyến đúng tuyến ký năm 2023 (trừ Giấy chuyển tuyến các trường hợp bệnh mạn tính ký từ ngày 16/12/2022 được sử dụng đến hết năm dương lịch 2023).

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.