Trung tâm - Đơn vị

Trung tâm - Đơn vị

Trung tâm Đào tạo và chẩn đoán Y sinh học phân tử
Trung tâm Đào tạo và chẩn đoán Y sinh học phân tử

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Thực hiện các kỹ thuật sinh học phân tử hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh và đào tạo thực hành kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử cho các đơn vị có nhu cầu.

Xem thêm
Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình
Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình

Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc điều trị của người bệnh cũng như sự phát triển của bệnh viện, Đơn vị Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 được thành lập nhằm nâng cao chất lượng điều trị tối ưu và phát triển chuyên sâu chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.

Xem thêm
Đơn vị Khám sức khỏe
Đơn vị Khám sức khỏe

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Đơn vị Khám sức khỏe được tổ chức hoạt động từ nhiều năm qua, Đơn vị là một khu riêng biệt, gồm các phòng khám chuyên khoa: Nội- Ngoại tổng quát, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt và 02 phòng siêu âm, 02 phòng đo điện tim,.. mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng khi đến khám.

Xem thêm
Đơn vị kiểm soát nhiễm khuẩn
Đơn vị kiểm soát nhiễm khuẩn

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Trước sự phát triển, của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM- Cơ sở 2, Đơn vị Kiểm soát nhiễm khuẩn được thành lập và hoạt động với mạng lưới 19 thành viên khắp các Khoa/ Ban/ Đơn vị nhằm tổ chức hoạt động phòng ngừa, chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh, khách hàng.

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.