Dịch vụ

Dịch vụ

Mời chào giá: cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn điện các thiết bị xét nghiệm
Mua sắm công Mời chào giá: cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn điện các thiết bị xét nghiệm

Thứ Tư, 24 tháng 01 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn điện các thiết bị xét nghiệm theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 22/CS2 ngày 24 tháng 01 năm 2024.

Xem thêm
Mời chào giá: Mua mực tương thích với máy in màu Epson L8050
Mua sắm công Mời chào giá: Mua mực tương thích với máy in màu Epson L8050

Thứ Hai, 22 tháng 01 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp "Mực tương thích với máy in màu Epson L8050"

Xem thêm
Mời chào giá: Cung cấp nước uống tinh khiết
Mua sắm công Mời chào giá: Cung cấp nước uống tinh khiết

Thứ Bảy, 20 tháng 01 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp nước uống tinh khiết theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 17/CS2 ngày 20 tháng 01 năm 2024.

Xem thêm
Mời chào giá: cung cấp đầu dò cắt/đốt cuống mũi
Mua sắm công Mời chào giá: cung cấp đầu dò cắt/đốt cuống mũi

Thứ Hai, 15 tháng 01 năm 2024

​Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp đầu dò cắt/đốt cuống mũi theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 11/CS2 ngày 15 tháng 01 năm 2024.

Xem thêm
Mời chào giá: cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện đèn định vị của hệ thống X-quang
Mua sắm công Mời chào giá: cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện đèn định vị của hệ thống X-quang

Thứ Hai, 15 tháng 01 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện đèn định vị của hệ thống X-quang theo yêu cầu thư mời chào giá số: 12/CS2 ngày 15 tháng 01 năm 2024.

Xem thêm
Mời chào giá: Bảo trì phần mềm LABCONN-LABCONN_ QC và bảo trì kết nối Medic (tự động)
Mua sắm công Mời chào giá: Bảo trì phần mềm LABCONN-LABCONN_ QC và bảo trì kết nối Medic (tự động)

Thứ Bảy, 13 tháng 01 năm 2024

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ “Bảo trì phần mềm LABCONN-LABCONN_ QC và bảo trì kết nối Medic(tự động)” theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 05/CS2 ngày 11 tháng 01 năm 2024

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.