Dịch vụ

Dịch vụ

Bảng giá dịch vụ Y tế
Bảng giá - Danh mục kỹ thuật 12 Bảng giá dịch vụ Y tế

Thứ Tư, 30 tháng 12 năm 2020

Tổng hợp dịch vụ : khám và tư vấn; Chăm sóc bé sau sinh, tư vấn tiền sản; vật lý trị liệu,...

Xem thêm
Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thủ thuật
Bảng giá - Danh mục kỹ thuật 12 Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thủ thuật

Thứ Năm, 31 tháng 12 năm 2020

Bảng giá áp dụng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2

Xem thêm
Bảng giá dịch vụ cận lâm sàng
Bảng giá - Danh mục kỹ thuật 12 Bảng giá dịch vụ cận lâm sàng

Thứ Tư, 30 tháng 12 năm 2020

Ghi chú : bảng giá dịch vụ cls có thể thay đổi tùy theo thời điểm và quy định !

Xem thêm
Điều Trị Nội Trú
Điều trị nội trú/ ngoại trú 12 Điều Trị Nội Trú

Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020

Khi người bệnh được chỉ định nhập viện điều trị nội trú, ngoài việc đảm bảo chất lượng chuyên môn của tu7gn2 Khoa điều trị là cao nhất thì Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 còn xây dựng hệ thống phòng ốc đáp ứng nhu cầu dịch vụ của người bệnh với giá cả hợp lý. Tất cả các phòng được thiết kế an toàn và đầy đủ tiện nghi

Xem thêm
Điều Trị Ngoại Trú
Điều trị nội trú/ ngoại trú 12 Điều Trị Ngoại Trú

Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020

Hệ thống các phòng khám chuyên khoa đươc bố trí hợp lý ngay từ khâu tiếp nhận đến vào tận phòng khám,… nhằm giảm thiểu thời gian và hoàn tất các thủ tục khám nhanh nhất cho người bệnh.

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.