Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo và chẩn đoán Y sinh học phân tử
Trung tâm - Đơn vị Trung tâm Đào tạo và chẩn đoán Y sinh học phân tử

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Thực hiện các kỹ thuật sinh học phân tử hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh và đào tạo thực hành kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử cho các đơn vị có nhu cầu.

Xem thêm
Khoa Tai Mũi Họng
Khoa lâm sàng Khoa Tai Mũi Họng

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Năm 1989 Phòng khám tập thể ngoài giờ Trường trung học kỹ thuật Y tế TW3 được thành lập gồm 2 phòng khám: tai mũi họng, răng hàm mặt và tổng quát. Trong đó có thực hiện một số tiểu phẫu về tai mũi họng và răng hàm mặt với 20 giường bệnh lưu từ 1-3 ngày

Xem thêm
Khoa Dược
Khoa cận lâm sàng Khoa Dược

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Xem thêm
Khoa xét nghiệm
Khoa cận lâm sàng Khoa xét nghiệm

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Xem thêm
Khoa Nội soi
Khoa cận lâm sàng Khoa Nội soi

Thứ Tư, 16 tháng 12 năm 2020

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.