CHÚC MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2021)

Tin tổng hợp

CHÚC MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2021)

Thứ Sáu, 26 tháng 02 năm 2021

mail Đây là năm thứ hai liên tiếp, Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam - ngày 27/2 thường niên, được tạm gác lại vì tất cả Y Bác sĩ và nhân viên y tế tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiện vẫn đang diễn biến phức tạp. Điều quan trọng và quý báu hơn cả là sự đồng lòng, nỗ lực cống hiến để thực hiện tốt việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

heartKính chúc Quý Thầy Cô , Quý Bác sĩ, Quý Đối tác, tập thể Cán bộ Viên chức và đặc biệt là Quý đồng nghiệp ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19 lời cầu chúc thật nhiều sức khoẻ và trí lực để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ !

100%

Video giới thiệu

[v0pskmBtmsY]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.