Chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí !

Tin tổng hợp

Chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí !

Thứ Ba, 13 tháng 04 năm 2021

- Cuộc sống bận rộn và guồng quay công việc hàng ngày, chúng ta thường chủ quan việc ăn uống không điều độ, bỏ quên việc chăm sóc sức khỏe. Một căn bệnh “tế nhị”, chỉ đi khám khi có triệu chứng, dẫn tới khi bệnh nặng sẽ khó khăn trong điều trị và ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày đó chính là bệnh “TRĨ”.

- Ngày 8/5/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2, Các Bác sĩ đầu ngành của Khoa Ngoại tổng hợp và phòng khám Hậu môn Trực tràng sẽ tổ chức “Chương trình tư vấn bệnh Trĩ, chọn lựa các phương pháp điều trị"

 + Phổ biến kiến thức về bệnh trĩ để người bệnh có thể hiểu rõ hơn về bệnh lý, các yếu tố nguy cơ, những dấu hiệu bệnh trĩ, những nguy hiểm mà bệnh này có thể gây ra.

 + Giới thiệu các kỹ thuật điều trị trĩ tiên tiến đang được áp dụng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 , qua đó giúp người bệnh hiểu hơn về các phương pháp điều trị trĩ hiện nay.

 Đặc biệt: Các Bác sĩ sẽ Khám, chẩn đoán và tư vấn miễn phí cho 50 suất đăng ký tham dự sớm nhất

Thời gian đăng ký: từ 13/4/2021 – 7/5/2021

 Hình thức đăng ký: Quý KH/NB vui lòng đăng ký trực tiếp tại Khoa Ngoại Tổng hợp BV ĐHYD- TPHCM Cơ sở 2 (201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5) hoặc qua số điện thoại 0283 955 0804

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.