Dịch vụ - Trang 2

Dịch vụ

Mời chào giá: Chất gắn tiêu bản Mounting Medium
Mua sắm công Mời chào giá: Chất gắn tiêu bản Mounting Medium

Thứ Hai, 27 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp Chất gắn tiêu bản Mounting Medium

Xem thêm
Mời chào giá: Mua Pin AA sạc lại và máy sạc Pin AA
Mua sắm công Mời chào giá: Mua Pin AA sạc lại và máy sạc Pin AA

Thứ Hai, 27 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp hàng hóa theo yêu cầu thư mời chào giá số: 372/CS2 ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm
Mời chào giá: Mua sắm bàn đá chân inox Đơn vị Giải phẫu bệnh
Mua sắm công Mời chào giá: Mua sắm bàn đá chân inox Đơn vị Giải phẫu bệnh

Thứ Sáu, 24 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên quan theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 367/CS2 ngày 23 tháng 11 năm 2023. Tải thư mời tại đây.

Xem thêm
Mời chào giá: Mua sắm tổng đài điện thoại 64 máy nhánh
Mua sắm công Mời chào giá: Mua sắm tổng đài điện thoại 64 máy nhánh

Thứ Tư, 22 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên quan theo yêu cầu chi tiết thư mời chào giá số: 359/CS2, ngày 21 tháng 11 năm 2023

Xem thêm
Mời chào giá: Máy in phun màu và máy quét mã vạch
Mua sắm công Mời chào giá: Máy in phun màu và máy quét mã vạch

Thứ Tư, 22 tháng 11 năm 2023

​Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp “Máy in phun màu và máy quét mã vạch” theo yêu cầu thư mời chào giá số: 360/CS2 ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm
Mời chào giá: Máy tính mini PC và màn hình máy tính
Mua sắm công Mời chào giá: Máy tính mini PC và màn hình máy tính

Thứ Tư, 22 tháng 11 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp “Máy tính mini PC và màn hình máy tính”

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.