Khám và Điều trị - Trang 2

Khám và Điều trị

Chuyên Khoa Nội Tiết
Chuyên Khoa Nội Tiết

Thứ Tư, 23 tháng 03 năm 2022

Các tuyến nội tiết có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể. Việc thăm khám nội tiết được thực hiện phụ thuộc vào triệu chứng và tình trạng khác nhau của từng người bệnh

Xem thêm
Chuyên Khoa Thần Kinh
Chuyên Khoa Thần Kinh

Thứ Hai, 28 tháng 03 năm 2022

Các bệnh lý thần kinh thường biểu hiện đa dạng và phức tạp, bệnh cần được chẩn đoán sớm để giúp người bệnh có được phương pháp điều trị thích hợp và làm giảm các biến chứng lâu dài.

Xem thêm
Chuyên khoa Gan
Chuyên khoa Gan

Thứ Ba, 22 tháng 03 năm 2022

Phòng khám chuyên khoa Gan – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2, để được các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây thăm khám trực tiếp, tùy vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh sau xem xét nguyên nhân các Bác sĩ sẽ cho chỉ định cận lâm sàng chi tiết (nếu có)

Xem thêm
Chuyên khoa Phổi - Hô hấp
Chuyên khoa Phổi - Hô hấp

Thứ Tư, 23 tháng 03 năm 2022

Hiện nay có rất nhiều tác nhân là điều kiện thuận lợi cho các bệnh đường hô hấp phát triển, đặc biệt ở đối tượng có hệ miễn dịch yếu như trẻ em và người cao tuổi. Đó là các loại vi khuẩn, virus, ô nhiễm không khí, nhất là các bụi mịn và ngay cả khi thời tiết giao mùa với độ ẩm không khí tăng cao cũng là điều kiện lý tưởng để các bệnh hô hấp trở thành “khắc tinh” của sức khỏe.

Xem thêm
Chuyên Khoa Mắt
Chuyên Khoa Mắt

Thứ Hai, 12 tháng 06 năm 2023

Khám mắt hay còn gọi là kiểm tra mắt, bao gồm một loạt bài kiểm tra do các Bác sĩ, chuyên gia khúc xạ nhãn khoa, đo thị lực để đánh giá thị lực, khả năng nhìn vào tiêu điểm và phân biệt vật thể, các bài kiểm tra khác liên quan đến mắt.

Xem thêm
Chuyên khoa Thận - Niệu
Chuyên khoa Thận - Niệu

Thứ Tư, 23 tháng 03 năm 2022

Phòng khám Thận Tiết Niệu– Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 với đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là nơi chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Thận tiết niệu ở cả nam giới và nữ giới.

Xem thêm

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.