Tin tổng hợp - Trang 2

Tin tổng hợp

UMCERS Khỏe Đẹp !
UMCERS Khỏe Đẹp !

Thứ Hai, 09 tháng 05 năm 2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để tập thể Viên chức Cơ sở 2 được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của tập thể; góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng hình ảnh người Đoàn viên "Tiên phong – Năng động – Sáng tạo".

Xem thêm
Thông báo Nghỉ Lễ
Thông báo Nghỉ Lễ

Thứ Hai, 04 tháng 04 năm 2022

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thông báo Lịch nghĩ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ( 10/3 al), Lễ Chiến thắng (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5):

Xem thêm
Giảm bớt lo âu, phục hồi sức khỏe HẬU COVID -19
Giảm bớt lo âu, phục hồi sức khỏe HẬU COVID -19

Thứ Năm, 17 tháng 03 năm 2022

Sau khi khỏi Covid - 19, người bệnh vẫn có nguy cơ đối mặt với các biến chứng "Hậu Covid" được ghi nhận gồm vấn đề về: hô hấp; tim mạch; thần kinh,... các vấn đề về sức khỏe tâm thần , rối loạn nhận thức,...

Xem thêm
Thông báo về việc triển khai  thí điểm sử dụng CCCD có gắn chip trong KCB BHYT
Thông báo về việc triển khai thí điểm sử dụng CCCD có gắn chip trong KCB BHYT

Thứ Hai, 07 tháng 03 năm 2022

Người bệnh BHYT có thể xuất trình CCCD gắn chíp đã tích hợp dữ liệu thẻ BHYT hoặc thẻ BHYT qua ứng dụng VNEID

Xem thêm
Đơn vị khám sức khỏe và tầm soát bệnh
Đơn vị khám sức khỏe và tầm soát bệnh

Thứ Ba, 04 tháng 08 năm 2020

Với phương châm khám để tầm soát bệnh cùng 20 năm kinh nghiệm làm công tác khám sức khỏe

Xem thêm
Chúc Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3
Chúc Mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Thứ Hai, 07 tháng 03 năm 2022

Xem thêm

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.