HƯỞNG ỨNG “NGÀY VỆ SINH TAY 5/5” CÙNG BÌNH CHỌN CHO PHẦN 2: VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ UMC ĐOÀN KẾT

Tin tổng hợp

HƯỞNG ỨNG “NGÀY VỆ SINH TAY 5/5” CÙNG BÌNH CHỌN CHO PHẦN 2: VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ UMC ĐOÀN KẾT

Thứ Ba, 21 tháng 06 năm 2022

Tiếp nối chuỗi hoạt động của chương trình ngày vệ sinh tay toàn cầu 05/05 với chủ đề: "Đoàn kết vì sự an toàn: Vệ sinh tay - Unite for safety: Clean your hands" nhằm tăng cường vệ sinh tay của nhân viên y tế trong công tác chăm sóc người bệnh và dự phòng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại Bệnh viện.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tăng cường giao lưu giữa các Khoa/Phòng/Ban cùng tập thể Cơ sở 2. Đồng thời tuyên truyền hành động vệ sinh tay đến NVYT, người bệnh và thân nhân nhằm thực hiện vệ sinh tay đúng thời điểm và ngăn ngừa lây lan vi khuẩn.
9 Đội thi gồm có:

1. Khối Văn Phòng

2. Khoa Gây mê Hồi sức - Đơn vị KSNK

3. Khoa Ngoại Tổng hợp

4. Đơn vị CTCH - Khoa VLTL - PHCN

5. Khoa Tai Mũi Họng

7. Khoa Dược

8. Khoa XN - Sinh học Phân tử

9. Khoa Phụ Sản

10. Khoa Khám bệnh

Căn cứ Tiêu chí chấm điểm: Bức tranh nào thể hiện sự sáng tạo, thuyết trình đúng chủ đề có tính tuyên truyền cao nhất về tuân thủ vệ sinh tay trong công tác chăm sóc người bệnh và dự phòng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh

Kết quả phần thi bình chọn trên fanpage: Đội KHOA DƯỢC: số lượt bình chọn hơn 6,000 lượt like

Kết quả phần thi vẽ tranh

  • Giải nhất: KHOA TAI MŨI HỌNG
  • Giải nhì: KHỐI VĂN PHÒNG
  • Giải ba: KHOA DƯỢC
  • Giải khuyến khích:  KHOA PHỤ SẢN; KHOA KHÁM BỆNH; KHOA NGOẠI TỔNG HỢP; KHOA GMHS-KSNK; ĐƠN VỊ CTCH; KHOA XÉT NGHIỆM-TT Y SHPT

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.