ĐĂNG KÝ KHÁM TƯ VẤN QUA  ZALO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH COVID 19

Tin tổng hợp

ĐĂNG KÝ KHÁM TƯ VẤN QUA ZALO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH COVID 19

Thứ Hai, 16 tháng 08 năm 2021

Để đảm bảo xuyên suốt việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh, khách hàng (KH) trong giai đoạn việc đi lại bị nhiều hạn chế do quy định của giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp. 

Kể từ ngày 17/8/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (BV ĐHYD Cơ sở 2) triển khai việc "Đăng ký khám tư vấn qua zalo - Chăm sóc sức khỏe mùa dịch Covid 19" (được gọi tắt là: Đăng ký khám tư vấn qua zalo)

Đối tượng hướng đến là tất cả Quý KH đang điều trị ngoại trú có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn, tham vấn với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của BV ĐHYD - Cơ sở 2

*** Thời gian Bác sĩ khám và tư vấn như sau:

 * Thứ Hai đến Thứ Sáu:  

- SÁNG: 7h00 đến 11h30  

- CHIỀU: 13h30 đến 16h30 

 * Thứ Bảy: 7h00 đến 11h30

 (Chiều Thứ bảy, Chủ Nhật và các Ngày Lễ nghỉ)

*** Lưu ý: Quý KH  "Đăng ký khám tư vấn qua zalophải trước 01 ngày, thực hiện trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, không áp dụng với chuyên khoa Sản; Phụ khoa; Nhi khoa

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NHƯ SAU:

Bước 1: Quý KH phải dùng điện thoại có kết nối mạng và có tài khoản zalo 

Bước 2:   Để "Đăng ký khám tư vấn qua zalo", Quý  KH vui lòng chuyển khoản chi phí : 150.000 VND/lượt qua số tài khoản Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM : 1603201053019 tại Agribank CN Lý Thường Kiệt.

** Nội dung chuyển khoản: Họ tên người bệnh - SĐT- Đăng ký ngày khám

Một số tin mẫu:

- Nguyen Van A 0901234567 khamtimmach 20082021

- Nguyen Van A 0901234567 kham 20 08

- Nguyen Van A 0901234567 tuvan 3108

Bước 3: Quý KH sẽ nhận tin nhắn từ tài khoản zalo "Tiếp nhận KB" của BV ĐHYD CS2 (số điện thoại 0908763847) trao đổi về thông tin, lý do cần BS tư vấn đến zalo số điện thoại mà Quý KH đã để lại khi đăng ký.

Bước 4: Các BS theo đúng chuyên khoa (KH đã đăng ký) sẽ liên hệ trao đổi, giải đáp, xem xét về các triệu chứng sức khỏe, bệnh lý với KH qua ứng dụng zalo. 

Bước 5: Nhân viên nhà thuốc BV ĐHYD Cơ sở 2 sẽ tiếp nhận toa thuốc của BS chuyên khoa (nếu có) và liên hệ qua zalo với Quý KH về trao đổi và hướng dẫn thông tin liên quan cũng như gửi thuốc về địa chỉ Quý KH cung cấp. Tuyệt đối đảm bảo chất lượng thuốc theo toa để Quý KH an tâm sử dụng.

 

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.