Đơn vị khám sức khỏe và tầm soát bệnh

Đơn vị khám sức khỏe và tầm soát bệnh

      Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một đơn vị y tế trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM, được xây dựng trên mô hình tiên tiến của sự kết hợp Trường - Viện trong khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu y học, là nơi tập trung các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành là giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM trực tiếp tham gia khám và chữa bệnh...

            Để phát triển các dịch vụ y tế phục vụ nhu cầu tầm soát sức khỏe của người dân, Bệnh viện đã thành lập Đơn vị Khám Sức Khỏe nhằm cung cấp dịch vụ khám, theo dõi sức khỏe toàn diện và chuyên sâu để phát hiện sớm, Tầm soát bệnh và ngăn ngừa bệnh tật, hạn chế tối đa các thương tổn, và các biến chứng giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Ngoài việc tầm soát sức khỏe toàn diện để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, Bệnh viện còn tổ chức tư vấn sau khi khám về phương cách giữ gìn nâng cao sức khỏe, cách điều trị hiệu quả và lâu dài. Đồng thời hướng dẫn khám chuyên khoa cho những người có dấu hiệu bất thường để được điều trị kịp thời.

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ:

  1. Khám, tầm soát sức khỏe, bệnh nghề nghiệp cho cá nhân và đơn vị cơ quan. Đặc biệt, khám sức khỏe định kỳ tại cơ quan theo yêu cầu.
  2. Tầm soát và phát hiện sớm các loại ung thư theo khuyến cáo cập nhật của Việt Nam và thế giới.
  1. Khám, phân loại nguy cơ tim mạch, đái tháo đường, đột quỵ, ung thư,…
  2. Tư vấn, tiêm ngừa viêm gan A, B; HPV; Cúm mùa,…
  3. Tư vấn nguy cơ trước khi đi máy bay và phòng ngừa bệnh tật khi đến những quốc gia hay vùng lãnh thổ có nguy cơ cao.
  4. Thiết lập các danh mục Khám Sức Khỏe (KSK) định kỳ khác nhau theo từng nhóm: KSK định kỳ thông thường, KSK theo nhóm tuổi, theo giới tính; KSK theo nhóm bệnh; KSK theo nhu cầu.

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.