GIA TĂNG KIỂM SOÁT AN TOÀN TẠI VIỆN

Tin tổng hợp

GIA TĂNG KIỂM SOÁT AN TOÀN TẠI VIỆN

Thứ Hai, 05 tháng 07 năm 2021

Từ khi bắt đầu đợt dịch Covid-19 lần 4 này, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 công tác phòng, chống dịch được chú trọng hơn cả. Định kỳ hàng tuần tất cả nhân viên y tế, người bệnh nội trú và người nuôi bệnh đều được xét nghiệm tầm soát Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn trước dịch bệnh cho mọi đối tượng tại Viện.

- Đối với người bệnh khám bệnh ngoại trú sau khi thực hiện khai báo sàng lọc theo quy định, phải thực hiện thêm xét nghiệm test nhanh Covid -19 tại khu vực riêng trước khi vào khám (nếu kết quả âm tính - kết quả sẽ có trong vòng 30 phút)

- Đối với người bệnh cần nhập viện điều trị nội trú: 100% người bệnh và người nhà phải thực hiện song song cả xét nghiệm test nhanh lẫn xét nghiệm sinh học phân tử (realtime RT-PCR) tầm soát Covid-19 trước khi nhập viện.

 

#Antoan #BVDHYDCS2 

 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2

- ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM

- Điện thoại Tổng đài Bệnh viện: 0283 9555548 - 0283 9555549

- Điện thoại Khoa Phụ sản : 0283 8570757

Website: bvdaihoccoso2.com.vn - Fanpage: facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2 

- Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.