Giới thiệu PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH – THẨM MỸ

Tin tổng hợp

Giới thiệu PHÒNG KHÁM TẠO HÌNH – THẨM MỸ

Thứ Bảy, 23 tháng 07 năm 2022

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn cả về tri thức lẫn hình thức. Vì vậy ngày càng nhiều người chọn phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là tạo hình thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, diện mạo mới, mang lại sự tự tin, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, việc làm đẹp bằng thẩm mỹ cần được suy xét kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy.

Phòng khám Tạo Hình - Thẩm Mỹ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Cơ sở 2 chính thức hoạt động vào ngày 18/07/2022. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Tạo Hình – Thẩm Mỹ, trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật - hậu phẫu phối hợp nghiêm ngặt với khoa Gây mê hồi sức; nơi đây cam kết đem lại dịch vụ Tạo Hình – Thẩm Mỹ an toàn, chất lượng cho bệnh nhân và khách hàng.

Dịch vụ của phòng khám:

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH

- Cắt bỏ các u, dị tật vùng mặt

- Điều trị dị tật bàn tay

- Điều trị sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo co rút.

- Tạo hình các khuyết tổn mất mô cơ thể bằng các loại vạt (da, cơ, xương, phức hợp…)

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

MẮT

- Cắt mắt hai mí, nhấn mí

- Tạo hình mí dưới, tạo hình góc mắt trong

- Lấy mỡ thừa mí mắt

- Nâng cung mày 

MŨI

- Nâng mũi cấu trúc

- Nâng mũi bọc sụn

- Thu gọn cánh mũi

- Chỉnh hình mũi gồ, lệch

NGỰC BỤNG

- Nâng ngực

- Thu nhỏ vú phì đại, treo ngực sa trễ

- Thu nhỏ núm vú, quầng vú, tạo hình tụt núm vú

- Hút mỡ, tạo hình thành bụng 

CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC

- Căng da mặt, cổ

- Cấy ghép mỡ vùng mặt. tạo hình má lúm

Hút mỡ đùi, bắp tay

- Phẫu thuật tạo hình cằm lẹm

- Trẻ hoá bằng tiêm chất làm đầy, Botulinum Toxin A..

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.