Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2021

Tin tổng hợp

Hội nghị Đại biểu Viên chức và Người lao động năm 2021

Thứ Năm, 18 tháng 11 năm 2021

Chiều ngày 18/11/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức - Người lao động năm 2021. Về tham dự Hội nghị năm nay PGS. TS Nguyễn Văn Chinh -Trưởng Khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học; Ban Lãnh đạo Cơ sở 2 cùng các viên chức đại diện các Khoa/ Ban với tổng số luợng tham dự đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Hội nghị nhất trí thông qua Đoàn chủ tịch và Đoàn Thư ký nhằm ghi nhận những bày tỏ suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng, giải đáp dân chủ các ý kiến của viên chức và người lao động.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Bệnh viện, TS. BS Vũ Trí Thanh – Phó Trưởng Cơ sở đã báo cáo sơ kết về hoạt động Khám chữa bệnh 2021-2021 và phương hướng hoạt động quý 4 /2021, 2022. Dù dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến số lượng khám chữa bệnh. Nhưng toàn thể viên chức, người lao động đã đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt quy chế chuyên môn trong khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng phòng chống kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Được sự tin tưởng của người bệnh và các Cơ quan/ Đơn vị hữu quan.

Song song với các hoạt động Công tác xã hội tích cực vận động tài trợ, Ban Thanh tra Nhân dân; Công đoàn đã làm tốt công tác thăm hỏi chăm lo đời sống, chế độ chính sách thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi cho viên chức và Người lao động mùa dịch.

Thay mặt Đoàn chủ tịch PGS.TS BS Trần Anh Tuấn gửi lời động viên cũng như mong nhận được những góp ý và sự cống hiến, tinh thần đoàn kết vốn có của Viên chức, người lao động để Cơ sở 2 ngày càng phát triển hơn nữa.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận năm qua, Ths.BS Quách Hữu Lộc – Trưởng Ban hành chính – Tổ Chức đã công bố danh sách khen thưởng: Tập thể đạt thành tích lao động xuất sắc; Bằng khen cấp Bộ, Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở; Giấy khen công tác phòng chống dịch Quận 10,…

Đại diện Công Đoàn, CN Nguyễn Thị Thanh Xuân thông qua Nghị quyết Hội nghị. Cơ sở 2 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Cuối chương trình TS.BS Hà Mạnh Tuấn – Trưởng Cơ sở 2 phát biểu chỉ đạo trong năm 2022 : Năng động, sáng tạo trong công tác, cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể Viên chức – Người lao động. Đồng thời tiếp tục phát triển cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa bệnh với mục tiêu bền vững “ LẤY NGƯỜI BỆNH LÀM TRUNG TÂM”

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h00.

Một số hình ảnh Hội nghị

https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoctphcmcoso2

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.