Khám sức khỏe cho Trung úy Trần Nhật Duy, chiến sĩ công an dũng cảm bắt trộm dù lĩnh trọn nhiều nhát xịt hơi cay vào mặt

Tin tổng hợp

Khám sức khỏe cho Trung úy Trần Nhật Duy, chiến sĩ công an dũng cảm bắt trộm dù lĩnh trọn nhiều nhát xịt hơi cay vào mặt

Thứ Ba, 16 tháng 05 năm 2023

Ngày 11-5, mạng xã hội (MXH) chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một cán bộ Cảnh sát trong quá trình truy bắt 3 đối tượng vi phạm pháp luật đã bị chúng dùng bình xịt hơi cay tấn công liên tục. Dù phải hứng chịu lượng lớn hơi cay vào mặt, song cán bộ này vẫn quyết không buông tay, dũng mãnh quật ngã được 1 trong số 3 đối tượng.

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều lời khen ngợi tinh thần dũng cảm, quyết tâm bắt tội phạm đến cùng của chiến sĩ Cảnh sát. Link: https://congan.com.vn

Với tinh thần luôn quan tâm sức khỏe cộng đồng và thể hiện sự ủng hộ những tấm gương tích cực, Đơn vị Khám sức khỏe, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã trực tiếp liên hệ và mời Trung úy Duy đến khám Chuyên khoa Mắt tại bệnh viện.

Qua thăm khám, thực hiện cận lâm sàng liên quan, Bác sĩ đã chẩn đoán Trung úy Duy bị viêm kết mạc 2 mắt do hóa chất. Việc thăm khám kịp thời và kỹ lưỡng đã đánh giá tình trạng thị lực một cách chính xác từ đó có hướng xử trí và điều trị phù hợp.

Trước khi ra về Trung úy Duy xúc động chia sẻ: “Khi nhận được thông tin Bệnh viện đã liên hệ hỏi thăm về tình hình sức khỏe và mời đến khám và kiểm tra sức khỏe thì mình thấy rất vui. Mình xin cảm ơn sự quan tâm và tình yêu thương của mọi người dành cho mình, mình sẽ cố gắng hơn nữa và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nào đó bảo vệ sự yên bình của nhân dân".

*** Để được tư vấn và đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 vui lòng liên hệ

Điện thoại Tổng đài Bệnh viện: 0283 95555 48 - 0283 95555 49

*** Để đăng ký khám sức khỏe định kỳ Cơ quan/Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Điện thoại: 0283 8552113.    Email:khamsuckhoe.cs2@umc.edu.vn

*** Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 -TPHCM

*** Website: bvdaihoccoso2.com.vn - Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

*** Tham khảo lịch khám bệnh của các Bác sĩ tại bệnh viện theo link: Lịch khám bệnh

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.