Khen thưởng nhân viên Bảo vệ dũng cảm !

Tin tổng hợp

Khen thưởng nhân viên Bảo vệ dũng cảm !

Thứ Năm, 18 tháng 02 năm 2021

- Ngày 18-2, Đại diện Ban Lãnh đạo UBND Quận 5 và Công an Quận 5 TPHCM đã đến gặp gỡ, trao tặng giấy khen cho anh N.Q.T (nhân viên Tổ bảo vệ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM- Cơ sở 2) về hành động dũng cảm tham gia truy bắt tội phạm giết người, cướp tài sản.

Theo diễn tiến vụ việc, trong ca trực đêm 12/2/2021 (tối mùng 1 Tết NĐ) tại BV, khi nghe tiếng tri hô "cướp" của nạn nhân bên kia đường đối diện BV, anh N.Q.T đã không ngại nguy hiểm lao ra 1 mình khống chế, bắt gọn tên cướp hung hãn với vũ khí trên tay, sau đó bàn giao cho CA xử lý"

- Ban Lãnh đạo BV, cũng như Lãnh đạo UBND; Công an Quận 5 một lần nữa tuyên dương, trân trọng hành động cao đẹp và dũng cảm này. Ngoài kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn đảm bảo an toàn cho Quý Người bệnh/ Thân nhân khi đến Bệnh viện. Anh T với tinh thần nghĩa hiệp, luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội dù trong bất kỳ hoàn cảnh nguy hiểm nào.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khen-thuong-nhan-vien-bao-ve-dung-cam-bat-ke-giet-nguoi-cuop-xe-o-quan-5-20210218163957396.htm?fbclid=IwAR1àtCFshsvwXv9lptk3ACpHy6VCwLWpBUvrMRg067ơNbSsEwdWCzpg

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.