Lễ cảm ơn Lực lượng Y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2

Tin tổng hợp

Lễ cảm ơn Lực lượng Y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2

Thứ Bảy, 06 tháng 11 năm 2021

Từ ngày 16/8/2021, phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quận 10, Ban Lãnh đạo bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Cơ sở 2 đã cử lực lượng Bác sĩ, Điều dưỡng tiếp nhận và đảm trách công tác chuyên môn tại Khu cách ly tập trung F0 tại Lô C, chung cư Thành Thái - Quận 10 với quyết tâm bảo vệ sự an toàn của cộng đồng, chung tay kiểm soát dịch bệnh trong giai đoạn diễn biến phức tạp, khó lường.

Thành quả đến nay là gần 600 bệnh nhân F0 đã khỏi bệnh, xuất viện. Đó là kết quả của sự nỗ lực hết mình trong công tác vừa phải chăm sóc, điều trị người bệnh vừa phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho lực lượng y tế đang thực hiện nhiệm vụ.

Sáng ngày 6/11/2021, với sự tham dự của Đảng ủy & Ban Lãnh đạo UBND Q10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 Quận 10 đã tổ chức Lễ cảm ơn trang trọng, trao tặng, khen thưởng tập thể Ban Lãnh đạo cùng lực lượng y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 chân thành cảm ơn Đảng ủy & Ban Lãnh đạo UBND Q10, cảm ơn sự hỗ trợ của các Ban Ngành địa phương đã tạo điều kiện cho tập thể Y Bác sĩ, CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe công đồng, góp phần cùng Quận 10 chăm sóc, thăm khám người bệnh trên địa bàn, không để dịch bệnh gây tổn thất nặng. Sự phối hợp này đã chung tay cùng Thành phố đảm bảo công tác Phòng Chống dịch hiệu quả, an toàn, góp phần đưa Thành phố trở lại nhịp sống bình thường.

https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoctphcmcoso2

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.