LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tin tổng hợp

LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thứ Hai, 05 tháng 04 năm 2021

LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 05/4/2021, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc Bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Quang cảnh buổi lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Đến dự buổi lễ có GS.TS Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng điều hành, BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đơn vị thuộc, trực thuộc trường, các bộ môn, đơn vị thuộc khoa.

GS.TS Trần Diệp Tuấn và PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc trao Nghị quyết và hoa chúc mừng cho PGS.TS. Ngô Quốc Đạt và TS. Hà Mạnh Tuấn

Ban Lãnh Đạo cùng Đại diện Bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2 Chúc mừng PGS.TS. Ngô Quốc Đạt và TS. Hà Mạnh Tuấn - TS.BS Hà Mạnh Tuấn đồng thời là Trưởng Cơ sở 2 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Tại buổi lễ, GS.TS Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng điều hành tặng hoa chúc mừng đối với PGS.TS Ngô Quốc Đạt và TS. Hà Mạnh Tuấn.

GS.TS. Trần Diệp Tuấn phát biểu chúc mừng 02 Tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Diệp Tuấn gửi lời chúc mừng tới 02 Tân Phó Hiệu trưởng, bày tỏ mong muốn và hi vọng hai thầy sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt 02 Tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Ngô Quốc Đạt đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và viên chức, người lao động Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Theo Huỳnh Như

Lược trích : https://ump.edu.vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc/le-cong-bo-nghi-quyet-bo-nhiem-pho-hieu-truong-dai-hoc-y-duoc-thanh-pho-ho-chi-minh/2916

Video giới thiệu

[v0pskmBtmsY]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.