LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Tin tổng hợp

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022 “Kết nối Đam mê – Lửa Nghề truyền mãi”.

Thứ Sáu, 13 tháng 05 năm 2022

Đến tham dự chương trình có Quý Thầy/ Cô; Ban lãnh đạo; Phụ trách các Đơn vị cùng Quý Anh, Chị, Em ĐD/KTV/HS đang công tác tại Bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2

- TS.BS Hà Mạnh Tuấn : Trưởng Cơ sở 2 thay mặt phát biểu mở đầu chương trình cũng như gửi lời chúc mừng đến các Viên chức hiện là Điều dưỡng/ KTV/Hộ sinh của BV ĐHYD Cơ sở 2 nhân ngày truyền thống tốt đẹp này.

 - ThS ĐD Phan Thị Tâm Đan – Trưởng Ban Điều dưỡng đã đọc “Thư cảm ơn” với lời chia sẻ chân tình gửi đến các Anh, Chị, Em ĐD/KTV/HS luôn yêu nghề, tận tâm với người bệnh, góp phần to lớn hướng đến mục tiêu cao cả và tốt đẹp “ vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Trích thư:

“Kính chào Quý Thầy cô, Ban Lãnh Đạo, anh chị có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin chào các bạn đồng nghiệp, và các em Điều dưỡng thân mến!

Hôm nay, tôi thật sự xúc động và hạnh phúc khi được đứng đây, được gặp đông đủ quý thầy cô và những người Điều dưỡng đồng nghiệp yêu quý của tôi để chia sẻ và trải lòng về một công việc mà vốn từ lâu đã trở thành niềm đam mê và lý tưởng sống của mình – nghề Điều dưỡng.

Có lẽ, những lời chia sẻ đầu tiên, tôi muốn gởi đến những người gần gũi thân thương với mình nhất, các đồng nghiệp Điều dưỡng của tôi, nhất là những người em vừa bước chân vào nghề.

Các bạn Điều dưỡng thân mến, không có con đường nào chỉ trải đầy hoa hồng mà không lẫn những bụi gai. Chẳng có một nghề nghiệp nào mà ngay từ khi bắt đầu chúng ta đã có thể tiến thẳng đến vạch đích cùng, những thành tựu đáng ngưỡng mộ trên tay mà không phải trải qua những thăng trầm và thử thách.

…..

 Thật may mắn, những Điều dưỡng của BV ĐHYD CS2 không chỉ chuyên nghiệp mà còn tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Có thể nói, chính các anh, chị, em đã truyền ngược lại cho tôi ngọn lửa của sức trẻ. Chúng ta cùng truyền những ngọn lửa tích cực cho nhau, và rồi những ngọn lửa yêu nghề yêu đời ấy khi gom lại sẽ trở thành một ngọn hải đăng tỏa sáng cả một tập thể - đó chính là hình ảnh của người Điều dưỡng BV ĐHYD CS2 ngày hôm nay...

Trong buổi lễ thiêng liêng này, tôi xin cảm ơn những người Điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên thân thương của tôi. Xin cảm ơn vì chúng ta đã luôn đồng hành cùng nhau qua khắp các chặng đường bất kể gian khó, và chúng ta đã luôn giữ vững khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Chất lượng” mà chúng ta đã đề ra.

...

Lời thứ hai, thay mặt cho tập thể Điều dưỡng, tôi trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và góp ý giúp tập thể Điều dưỡng vạch ra được những chiến lược phát triển phù hợp, đưa mọi quá trình vào đúng khuôn khổ và vẽ ra một con đường đi đúng đắn để có thể đạt được mong muốn cuối cùng.

...

Và cuối cùng, khi khoác lên mình bộ đồng phục Điều dưỡng với logo của BV ĐHYD, chúng tôi cảm thấy thật sự tự hào vì công việc cao quý mà chúng tôi đã lựa chọn. Và nếu có bất cứ ai hỏi rằng “Bạn làm nghề gì?”, tôi sẽ không do dự ngẩng cao đầu và đáp “Tôi là Điều dưỡng của BV ĐHYD CS2 ạ !”

…Xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị, kính chúc toàn thể quý vị và các bạn đồng nghiệp luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.”

* Tiếp nối, với loạt hình ảnh, nội dung sinh động, khoảnh khắc đẹp từ các Clip ngắn dự thi  “Tự hào nghề Điều dưỡng”. Ban Giám khảo đã trao 1 giải nhất , 1 giải nhì, 1 giải ba và giải khuyến khích đến tập thể Viên chức các Khoa tham dự

* Lễ rước đèn truyền thống, trao tay từng món quà lưu niệm trao tay đến Anh,Chị, Em ĐD/KTV/ HS đã kết thúc chương trình với nhiều khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ.

#kyniemngayquoctedieuduong  #chamsoc&thauhieu   #BVĐHYD CS2 #Ketnoidamme -Luanghetruyenmai

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.