Ngân hàng AgriBank– CN Lý Thường Kiệt trao tặng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Vật tư y tế giá trị

Tin tổng hợp

Ngân hàng AgriBank– CN Lý Thường Kiệt trao tặng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Vật tư y tế giá trị

Thứ Tư, 27 tháng 10 năm 2021

Sáng ngày 27/10/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tổ chức Lễ trao tặng trang thiết bị y tế từ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt.  Ban lãnh đạo Cơ sở 2 đã tiếp nhận quà tặng là hệ thống 01 máy siêu âm màu 4D đa chức năng hiện đại giúp phân tích, khảo sát chất lượng hình ảnh vượt trội, góp phần chẩn đoán thêm chính xác mang lại kết quả điều trị tối ưu cho người bệnh. Ngoài ra Cơ sở 2 còn tiếp nhận vật tư y tế cho xét nghiệm Covid-19 bao gồm :

- Sinh phẩm chẩn đoán nhanh kháng nguyện Sars-Cov-2 (bộ kit test nhanh)

- Kit test khẳng định Sars-Cov-2 (RT- PCR).

Tham dự buổi Lễ trao tặng, về phía NH Agribank có Ông Phạm Trung Kiên Phó Trưởng VP Đại diện Agribank Khu vực Miền Nam; Ông Hoàng Ngọc Cường -Trưởng Phòng Chuyên đề VPĐD Agribank Khu vực Miền Nam; Bà Phan Hiệp Uyên Thảo Phó GĐ – Chủ tịch công Đoàn Agribank CN Lý thường Kiệt; Bà Nguyễn Thị Anh Đào – Phó Giám Đốc Agribank CN Lý thường Kiệt cùng Anh/ Chị Trưởng/ Phó Phòng Đại diện Agribank CN Lý Thường Kiệt.

Về phía Bệnh viện có TS.BS Hà Mạnh Tuấn – Trưởng Cơ sở 2; PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn – Phó trưởng Cơ sở 2, BS.CKI Phan Quốc Bảo Trưởng Ban CTXH – Phó Trưởng Khoa khám bệnh; CN Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng Ban TCKT cùng CBVC đại diện các Ban/Khoa.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa cao cả trong việc đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch. Việc tài trợ này này có giá trị thực tiễn rất lớn trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 cũng như hỗ trợ rất nhiều cho việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

Phan Hiệp Uyên Thảo Phó GĐ – Chủ tịch công Đoàn Agribank CN Lý thường Kiệt: phát biểu súc tích “Bằng tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng Agribank CN Lý Thường Kiệt luôn sát cánh với lực lượng y tế tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch thời gian qua cũng như các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Chúng tôi mong rằng những thiết bị chất lượng cao này sẽ đáp ứng được tính cấp thiết, nâng cao hiệu quả điều trị, giảm bớt phần nào gánh nặng cho đội ngũ Y - Bác sĩ”.

TS.BS. Hà Mạnh Tuấn –Trưởng Cơ sở 2 trân trọng cảm ơn trước những đóng góp của các Đơn vị tài trợ, đặc biệt là NH Agribank – Chi nhánh Lý Thường Kiệt luôn đồng hành ủng hộ kịp thời cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, Việc hỗ trợ này trước hết mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh, sau nữa  là sự  động viên cho các Bác sĩ và lực lượng y tế của bệnh viện. Hy vọng rằng mối quan hệ tốt đẹp đã có giữa 2 đơn vị sẽ luôn phát triển bền vững.

Một số hình ảnh buổi Lễ

 

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.