Phòng chống Covid - Thông báo tạm dừng thăm bệnh

Tin tổng hợp

Phòng chống Covid - Thông báo tạm dừng thăm bệnh

Thứ Bảy, 26 tháng 09 năm 2020

THĂM BỆNH

-Tạm dừng việc thăm người bệnh nội trú tại Bệnh viện (Theo công văn số 4393/BYT-KCB ngày 18/08/2020 của Bộ Y Tế)

-Khuyến khích thăm người bệnh qua điện thoại

NGƯỜI NUÔI BỆNH

- Mỗi người bệnh đăng ký 01 người nuôi bệnh trong thời gian điều trị bệnh. Trường hợp đặc biệt cần đăng ký thêm người nuôi, đề nghị thông báo đến Khoa điều trị.

- Trong quá trình chăm sóc, người nuôi bệnh phải tuân thủ:

+ Khai báo y tế.

+ Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

+ Mang khẩu trang.

+ Mang thẻ nuôi bệnh.

+ Không đi lại giữa các phòng bệnh, khu vực khác khi không cần thiết.

+ Người nuôi bệnh đăng ký suất ăn tại khoa điều trị (Có thu phí).

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.