Rực rỡ sắc Xuân

Tin tổng hợp

Rực rỡ sắc Xuân

Thứ Năm, 28 tháng 01 năm 2021

- Hoà chung không khí chào Xuân Tân Sửu đón Tết cổ truyền của dân tộc. Công Đoàn Khoa Điều Dưỡng – Kỹ thuật Y học và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã tổ chức Hội thi trang trí với chủ đề “ Mừng Đảng Mừng Xuân 2021”.  Đây là hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, kết nối cán bộ viên chức, giảng viên, nhân viên y tế sau một năm cống hiến và làm việc hết mình. 
- Hội thi được sự ủng hộ, hưởng ứng từ Ban Giám Hiệu Khoa; Ban Lãnh đạo Bệnh viện. Với số lượng tham dự đông đảo của tất cả các Đơn vị. Từng góc nhỏ của các khoa phòng đều được trang trí sinh động, hài hòa vô cùng sáng tạo: nhành hoa Mai Nam bộ, cánh Đào Hà Nội, hoa Cúc rực rỡ, nét vẽ tay tỉ mỉ, mâm ngũ quả sung túc, những câu đối chúc lành, may mắn, yêu thương mang hơi thở mùa Xuân đến thật gần,… 
Kết hợp việc trang trí chụp ảnh gửi trước về Ban tổ chức thì phần thi thuyết trình thực tế của từng Đơn vị không kém phần đặc sắc, đòi hỏi sự đầu tư chỉnh chu và quyết định đến sự chọn lựa khách quan nhất của Quý Thầy/Cô - Ban Giám khảo
Qua tổng cộng hai phần thi, Về phía Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 kết quả như sau: 
- Giải Nhất: Khoa Phụ sản
- Giải Nhì:  Ban Tài chính Kế toán; Khối Văn phòng
- Giải Ba:  Khoa Tai mũi họng; Khoa Gây mê Hồi Sức
- Giải khuyến khích:  Khoa Khám bệnh; Khoa Vật lý Trị liệu

Hội thi lưu giữ nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cho từng CBVC. Mang nhiều ý nghĩa khuyến khích tinh thần, kỳ vọng Năm mới phát triển và thành công.

Kênh Youtube tổng hợp hình ảnh đẹp : “ Mừng Đảng Mừng Xuân 2021

Góc Xuân một số Đơn vị

Video giới thiệu

[C6UbBCwJlSo]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.