Sẵn sàng tham gia: Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID -19

Tin tổng hợp

Sẵn sàng tham gia: Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID -19

Thứ Hai, 21 tháng 06 năm 2021

Trong tình hình TPHCM có số ca mắc COVID-19 vượt mốc 1000 ca, chiến dịch tiêm chủng vắc xin là việc rất quan trọng góp phần giúp thành phố đẩy lùi dịch nhanh chóng.

Ngày 21/6/2021 Sở Y tế ban hành công văn số: 3807/SYT- NVY về việc triển khia kế hoạch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho các trường hợp trên  địa bàn thành phố theo quy định tại Nghị quyết số 21/NQ-CP.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã cử 5 nhân sự là Bác sĩ, Điều dưỡng phối hợp các đơn vị thực hiện triển khai nội dung công văn trên, các CBVC cùa Cơ sở 2 sẽ  tham gia xuyên suốt tại các điểm tiêm chủng cộng đồng nhằm đảm bảo tiêm an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, sớm chung tay đẩy lùi dịch bệnh

 

*** Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 ( Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

- Điện thoại Tổng đài Bệnh viện: 0283 9555548 -02839555549

- Điện thoại Khoa Phụ sản: 0283 8570757- Hotline Khoa Phụ sản: 090 304 836

*** Để cập nhật thông tin Bệnh viện vui lòng truy cập:

Website: http://bvdaihoccoso2.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2/

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

*** Xem lịch khám của bác sĩ tại Website: https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh.html

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.