TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN TÂM CHO NGƯỜI BỆNH/ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ

Tin tổng hợp

TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN TÂM CHO NGƯỜI BỆNH/ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ

Thứ Bảy, 19 tháng 06 năm 2021

TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN TÂM CHO NGƯỜI BỆNH/ KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM – CƠ SỞ 2

Trước tình hình Covid-19 tại TP.HCM đang diễn biến nhanh và nguồn lây nhiễm phức tạp, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã:

1. Tiến hành xét nghiệm RT - PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên cung cấp dịch vụ, người bệnh và người chăm sóc tại các khoa Điều trị nội trú, kết quả: 100% âm tính

2. Sau khi có kết quả test RT-PCR, Cơ sở 2 đã triển khai tiêm vaccine phòng Covid – 19 (mũi 2) cho nhân viên y tế toàn viện.

Quý Người bệnh /khách hàng khi đến viện đều phải thực hiện sàng lọc ngay từ cổng vào, nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết : đo thân nhiệt, phân luồng lối đi, khai báo y tế,…. nhằm đảm bảo an toàn, an tâm trước, trong và sau khi khám. Chắc chắn rằng, sự phối hợp tốt giữa quý người bệnh/khách hàng với nhân viên y tế sẽ giúp tất cả chúng ta chiến thắng dịch bệnh!

*** Để cập nhật thông tin bệnh viện vui lòng truy cập:

- Website : https://bvdaihoccoso2.com.vn

- Fanpage:facebook.com/benhviendaihocyduoccoso2/

- Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM- Cơ sở 2

( ĐC: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM)

- Xem lịch khám của bác sĩ tại Website: https://bvdaihoccoso2.com.vn/vi/lich-kham-benh.html

- Điện thoại tổng đài BV: 0283. 9555548 – 0283 9555549

- Điện thoại Khoa Phụ sản: 0283 8570757 - 090 304 836

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.