Thông báo chiêu sinh lớp ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COBLATOR TRONG PHẪU THUẬT TAI MŨI HỌNG

Tin tổng hợp

Thông báo chiêu sinh lớp ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COBLATOR TRONG PHẪU THUẬT TAI MŨI HỌNG

Thứ Ba, 30 tháng 05 năm 2023

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – CƠ SỞ 2 thông báo chiêu sinh lớp ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COBLATOR TRONG PHẪU THUẬT TAI MŨI HỌNG như sau:

 Thời gian:

26/6/2023 – 08/7/2023

Khai giảng lúc 08h00, thứ Hai, ngày 26/6/2023 tại Phòng hội thảo 2, Cơ sở 2 - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

(Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM)

 Thông tin lớp học

Thông báo chiêu sinh file đính kèm và phiếu đăng ký file đính kèm

 Đối tượng đăng ký

 Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề Tai Mũi Họng

 Số lượng

 từ 02 – 06 học viên

 Hồ sơ đăng ký:

  • Đơn đăng ký tham dự lớp học (theo mẫu)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên môn (có công chứng)
  • Bản sao chứng chỉ hành nghề (có công chứng)
  • 04 ảnh 3x4 cm

 Lưu ý:

  • Học viên tự túc ăn, ở trong quá trình học tập
  • Nhận hồ sơ và chi phí đào tạo: Từ ngày ra thông báo đến ngày 22/6/2023 hoặc khi đủ 06 hồ sơ
  • Nộp hồ sơ từ: 07h30 – 16h30, thứ Hai - thứ Sáu hàng tuần tại Ban Khoa học và Đào tạo - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - CƠ SỞ 2 (201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM)

Trân trọng.

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.