THÔNG BÁO: DÀNH TẶNG 100 PHIẾU KHÁM CHUYÊN KHOA CHO NGƯỜI BỆNH TỪNG MẮC VÀ ĐIỀU TRỊ KHỎI COVID – 19

Tin tổng hợp

THÔNG BÁO: DÀNH TẶNG 100 PHIẾU KHÁM CHUYÊN KHOA CHO NGƯỜI BỆNH TỪNG MẮC VÀ ĐIỀU TRỊ KHỎI COVID – 19

Thứ Tư, 17 tháng 11 năm 2021

- Nhiều người sau khi điều trị khỏi Covid- 19 vẫn gặp các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hay có các triệu chứng kéo dài, họ cẩn phải được thăm khám chuyên khoa hoặc kiểm tra tổng quát để đánh giá, chăm sóc sức khỏe cũng như ổn định tâm lý tinh thần

- Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 dành tặng PHIẾU KHÁM CHUYÊN KHOA MIỄN PHÍ đến Quý Người bệnh từng mắc và điều trị khỏi Covid -19 (Phải có giấy xác nhận/ hồ sơ xuất viện của Cơ sở) tế hoặc địa phương)

- Với tổng giá trị mỗi PHIẾU LÀ 05 lần đăng ký khám chuyên khoa (trị giá 750.000 VND)

- Số lượng : chỉ 100 PHIẾU

- Thời gian sử dụng PHIẾU từ 20/11-31/12/2021

- Lưu ý : Người bệnh vui lòng photo giấy xác nhận/hồ sơ xuât viện và đến trực tiếp Bàn Tiếp Nhận/ Quầy hướng dẫn để nhận PHIẾU

Mỗi người bệnh chỉ nhận 01 PHIẾU (Phiếu không áp dụng cho người bệnh đăng ký phòng khám Quốc tế và khám tiêm ngừa)

Trân trọng./.

 

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.