Thông báo về việc tổ chức các lớp Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử - năm 2024

Tin tổng hợp

Thông báo về việc tổ chức các lớp Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử - năm 2024

Thứ Tư, 20 tháng 03 năm 2024

Căn cứ vào thông báo 214/TB-BVĐHYD ngày 17/01/2024 về việc chiêu sinh lớp Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử cơ bản.

Căn cứ vào thông báo 215/TB-BVĐHYD ngày 17/01/2024 về việc chiêu sinh lớp Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử nâng cao.

Căn cứ vào thông báo 216/TB-BVĐHYD ngày 17/01/2024 về việc chiêu sinh lớp Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử giải trình tự gene Sanger.

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực xét nghiệm sinh học phân tử cho học viên và các đơn vị có nhu cầu. Trung tâm Đào tạo và Chẩn đoán y sinh học phân tử - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 thông báo tổ chức các lớp đào tạo “Kỹ thuật xét nghiệm sinh học phân tử” năm 2024 như sau:

1/ Thời gian: Các lớp khai giảng thường xuyên từ 03/2024 – 12/2024
Lịch tổ chức 
Theo file đính kèm. 

2/ Địa điểm: Trung tâm Đào tạo và Chẩn đoán Y sinh học phân tử - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (Số 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM)

3/ Đối tượng tham dự: Cử nhân hoặc Kỹ sư chuyên ngành xét nghiệm, sinh học, công nghệ sinh học, hóa học; Dược sỹ; Bác sĩ đa khoa.. 

4/ Chương trình: 

5/ Hình thức đăng ký:

 • Đăng ký qua link:  https://forms.gle/68tud8XcjJtoAheu7
 • Hoặc gửi hồ sơ qua Email: ttsinhhocphantu.cs2@umc.edu.vn
 • Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp: Trung tâm Đào tạo và Chẩn đoán y sinh học phân tử - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2 (Số 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM). Thời gian: 7h:30 – 16h30, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

6/ Hồ sơ chuẩn bị:

 • Đơn đăng ký tham dự khóa học (theo mẫu đính kèm);
 • Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan đang học tập/làm việc hoặc xác nhận của địa phương cư trú);
 • 1 ảnh 3x4cm.

Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ. Bên ngoài ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, e-mail và điện thoại liên lạc.

7/ Hình thức đánh giá kết thúc khóa học:

 • Tham dự đủ 100% thời lượng khóa học
 • Điểm trung bình cuối kỳ ≥7đ

Học viên được cấp Giấy chứng nhận khi đạt yêu cầu đánh giá.

8/ Học phí lớp học:

 • Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử cơ bản: 4.500.000 đồng/học viên
 • Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử nâng cao: 6.000.000 đồng/học viên
 • Kỹ thuật xét nghiệm Sinh học phân tử giải trình tự gene Sanger: 6.000.000 đồng/học viên

9/ Lưu ý: Học viên tự túc: trang phục chuyên môn và chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian đi học.

10/ Thông tin liên hệ:

TS. Nguyễn Tuấn Anh – ĐT: 0917 010 198

ThS. Ngô Đông Kha – ĐT: 0353 231 572

Email: ttsinhhocphantu.cs2@umc.edu.vn

Trân trọng ./.

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.