Auricularum

Auricularum

Thông tin giới thiệu dưới đây dành cho các cán bộ y tế dùng để tra cứu, sử dụng trong công tác chuyên môn hàng ngày. Đối với người bệnh, khi sử dụng cần có chỉ định/ hướng dẫn sử dụng của bác sĩ/ dược sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thành phần

Thành phần

Oxytetracycline hydrochloride………………………100.00 mg (90,000 UI)
Polymyxin B sulfate…………………………………..12.30 mg (100,000 UI)
Dexamethasone Natri Phosphat……………………………………10,00mg
Nystatin……………………………………………………………1.000.000 IU
Thành phần dung môi: natri clorua, nước tinh khiết. 
Dạng bào chế

Dạng bào chế

Bột pha hỗn dịch nhỏ tai

Chỉ định

Chỉ định

- Kháng viêm và hạn chế các tác nhân gây nhiễm khuẩn, nhiễm nấm gây hại cho tai.
- Ngăn ngừa các nhiễm nấm ở tai ngoài và hạn chế viêm tai giữa.
- Dùng sau phẫu thuật và làm khô các dịch tiết ra trước khi tiến hành phẫu thuật tai.
Liều dùng và cách dùng

Liều dùng và cách dùng

- Mỗi ngày nhỏ từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 5-10 giọt (Đối với dạng hỗn dịch đã pha)
- Mỗi ngày sử dụng từ 1 đến 2 lần. Hoặc từ 1 đến 2 lần cho 2 hoặc 3 ngày (Đối với dạng bột).

Cách sử dụng thuốc trị viêm tai Auricularum:

- Dùng để nhỏ tai dưới dạng bột:
Để lọ thuốc quay ngược đầu xuống dưới, vỗ nhẹ để bột dồn về đầu lọ và mở nắp. Sau đó bóp nhẹ để sử dụng 1 lượng thuốc.
- Dùng để nhỏ tai dưới dạng dung dịch đã pha:
Chế dung môi từ từ vào lọ bột, đóng nắp lại, lắc đều hỗn hợp và sử dụng tương tự như dạng bột.
Độ ổn định và bảo quản

Độ ổn định và bảo quản

Trước khi pha: không bảo quản trên 30 ° C. 
Sau khi pha: hỗn dịch để nhỏ tai phải được bảo quản tối đa 8 ngày trong khoảng nhiệt độ từ + 2 ° C đến + 8 ° C (trong tủ lạnh)

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.