Thủ tục xuất viện

Thủ tục xuất viện

Khi người bệnh hoàn thành quá trình điều trị, chăm sóc, bác sĩ sẽ thông báo cho người bệnh thời gian xuất viện. người bệnh cần phải hoàn tất thủ tục xuất viện theo quy định.

Thủ tục xuất viện

- Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8 giờ 00 – đến 16 giờ 00; và thứ Bảy: 8 giờ 00 đến 11 giờ 00.

Người nhà có thể hỗ trợ người bệnh hoàn tất thủ tục xuất viện

- Người bệnh hoặc người nhà sẽ hoàn tất thủ tục thanh toán viện phí tại văn phòng của từng khoa điều trị (Khoa Tai Mũi Họng; Khoa Phụ sản; Khoa Ngoại Tổng hợp; Đơn vị Chấn thương chỉnh hình). Vui lòng mang theo giấy tạm ứng viện phí (nếu có). Trong một số trường hợp, người bệnh có thể thanh toán viện phí và thực hiện thủ tục xuất viện ngay tại phòng bệnh. 

- Nếu người bệnh có sử dụng bảo hiểm,  người bệnh vẫn phải làm thủ tục xuất viện và ký xác nhận vào hóa đơn theo quy định

Thuốc điều trị khi xuất viện

Người bệnh sẽ được Bác sĩ điều trị chỉ định thuốc theo toa kèm hướng dẫn sử dụng thuốc chi tiết, thuốc  điều trị do các công ty Dược uy tín cung cấp và được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo đúng quy cách của nhà sản xuất kèm

Khi xuất viện, Người bệnh cần kiểm tra nhận đủ giấy tờ như sau:

  • Toa thuốc điều trị hoặc toa thuốc duy trì
  • Giấy ra viên và chứng nhận phẫu thuật có chữ ký của bác sĩ Trưởng khoa và Người có thẩm quyền, giấy được đóng dấu mộc của bệnh viện
  • Giấy hẹn tái khám hoặc ghi chú hẹn tái khám của Bác sĩ điều trị từng khoa
  • Giấy ghi nhận khác (nếu có)

Trong trường hợp người bệnh có nhu cầu xuất viện sớm hơn, người bệnh liên hệ trực tiếp văn phòng khoa để được hướng dẫn chi tiết

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.