Tiếp nhận quà tặng giá trị từ MCNV và Philips Foundation !

Tin tổng hợp

Tiếp nhận quà tặng giá trị từ MCNV và Philips Foundation !

Thứ Ba, 28 tháng 09 năm 2021

Sáng ngày 28/9/2021, Ban Lãnh Đạo Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 2 đã đón tiếp Đại diện của Tổ chức Y tế Việt Nam Hà Lan (MCNV) và Philips Foundation đến trao tặng trang thiết bị y tế gồm 05 Monitor theo dõi tình trạng bệnh nhân nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 đặc biệt là các bệnh nhân nặng

Ban Lãnh Đạo bệnh viện trân trọng cảm ơn Tổ chức Y tế Việt Nam Hà Lan (MCNV) và Philips Foudation cũng như nhiều Quý Đơn vị/Mạnh thường quân đã luôn dành tình cảm và vật chất, lẫn tinh thần chung tay đóng góp cùng bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch Covid, nhằm bảo vệ sức khỏe nhân dân.

https://youtu.be/oe_2sNHFgJ0

Video giới thiệu

[1CRnp30-XUU]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn ( Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.