Tin nhắn xác thực ngày đăng ký khám tại bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2 qua Tổng đài 8083

Tin tổng hợp

Tin nhắn xác thực ngày đăng ký khám tại bệnh viện ĐHYD Cơ sở 2 qua Tổng đài 8083

Chủ nhật, 29 tháng 08 năm 2021

Nhằm chủ động sắp xếp thời gian, thuận tiện việc đi lại đối với Quý người bệnh/khách hàng có nhu cấp thiết, cần phải đến bệnh viện thăm khám, tư vấn sức khỏe,... mà vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Quý người bệnh/khách hàng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 8083 đăng ký lấy số thứ tự, ngày khám tại bệnh viện

 Tin nhắn gửi theo cú phápBVDHYDCS2 thoigiankham (ngay/thang/nam) hoten.

Lưu ý:

- Thời gian gửi tin ít nhất trước 01 ngày khám bệnh (trước 15h00).

- Chiều thứ bảy/ chủ nhật, các ngày Lễ bệnh viện không khám bệnh.

- Theo quy định phòng chống dịch, tất cả khách hàng/ nguời bệnh khi đến bệnh viện liên hệ công tác hay khám chữa bệnh đều phải khai báo y tế + thực hiện test kháng nguyên nhanh Covid -19 (có thu phí đúng theo quy định) và đến khi có kết quả ÂM TÍNH mới được vào trong khuôn viên bệnh viện.

Vì sự an toàn cho bản thân và cộng đồng, mong Quý người bệnh thông cảm cho chút bất tiện (nếu có).

Video giới thiệu

[hQJ_oLsiqSs]
Góc tri ân

Cảm ơn toàn bộ Bác sĩ và nhân viên bệnh viện !

Tôi bị u xơ và được các bác sĩ chỉ định mổ tại bệnh viện, do hoàn cảnh cá nhân không có người nhà đi kèm, tôi tự đi khám và mổ một mình, tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Nhưng được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của các bác sĩ, các nữ hộ sinh và nhân viên ê kip mổ gây mê hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng kết quả là sức khỏe, thể trạng và tinh thần tôi rất tốt, ổn định, vui vẻ, Tôi luôn biết ơn sự yêu thương người bệnh của tập thể bác sỹ bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở bệnh viện không lâu nhưng đủ những cảm xúc tôi không thể nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).

Thư cảm ơn Khoa Tai Mũi Họng

Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang trong mình tâm lý lo sợ về bệnh tật. Nhưng từ khi được điều trị phẫu thuật và chăm sóc tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm giác được không khí ấm áp, chu đáo của các Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy mình như đang được điều trị ở nhà... Chúc các con luôn nhiều sức khỏe và tinh thần an lạc..Ngày đến đêm luôn niềm nở ân cần, luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).

Trân trọng cảm ơn sự tận tình, chăm sóc điều trị

Trong thời gian người nhà chúng tôi điều trị tại đây, chúng tôi đã nhận được sự tận tình chăm sóc, điều trị của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Đơn vị Chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận tâm này đã xua tan những nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn bệnh viện đã tổ chức tốt một nơi khám chữa bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Lời thơ thay lời cảm ơn

Gửi tặng ê- kíp Bác sỹ các y tá, điều dưỡng của Khoa Ngoại Tổng hợp BV Đại học Y Dược Cơ sở 2 TP.HCM thay lời cảm ơn Rất xúc động trước tấm lòng Bác sỹ. Đã tận tình giúp đỡ chồng tôi. Biết bao những giọt mồ hôi. ... Bác sỹ mổ, hiền khô, tâm đức Lời ngọt ngào an ủi bệnh nhân Còn hơn cả những người thân Tâm tình, gần gũi những lần vào thăm.